Vui tết trung thu 2015 cùng Multi Language

MULTI LANGUAGE Training Center

Vui tết trung thu 2015 cùng Multi Language

Hòa cùng không khí đón Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 23/09/2015 vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language đã tổ chức một bữa tiệc phá cố nho nhỏ cho các em nhỏ theo học tại trung tâm. Các bạn nhỏ đã có một buổi tối thỏa thích vui chơi, tìm hiểu về ngày Tết trung thu truyền thống qua các câu hỏi, trò chơi và những món ăn truyền thống.

Vui tết trung thu 2015 cùng Multi Language

Vui tết trung thu 2015 cùng Multi Language

Các bạn nhỏ rất hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi về nguồn gốc, ý nghĩa, tên gọi của Tết Trung thu. Với sự nhiệt tình và vui tính của thầy David Morrow, người đã có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trẻ em ở nước ngòai, các bạn nhỏ rất chủ động, tự tin giao tiếp với thầy và trả lời câu hỏi đã nhận về những phần quà hấp dẫn.

Các em còn được thử sức mình trong trò chơi đoán tên con vật với thầy, qua những diễn tả rất ngô nghê của mình để giúp các bạn còn lại đoán được con vật mà mình đảm nhận.

Trò chơi thứ ba mà thầy David mang lại quả là một thử thách với các bạn nhỏ, khi mà các em được luyện khả năng nghe và từ mới Tiếng Anh với người nước ngòai – “The Simon says…”

Vui tết trung thu 2015 cùng Multi Language

Vui tết trung thu 2015 cùng Multi Language

Tạm biệt thầy David sau ba trò chơi thú vị, các bạn nhỏ tiếp tục thử sức tự mình tô màu mặt nạ. Từ những chiếc mặt nạ ngỗ nghĩnh với đủ các nhân vật họat hình từ công chúa, hoàng tử, vịt Donald đến những con vật dễ thương như mèo, gấu, sư tử, các em được thỏa sức sáng tạo tô màu theo ý mình.

Multi Language hy vọng kết thúc đêm hội Trung thu, các bạn nhỏ đã có một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa với thầy giáo đến từ nước ngoài, không chỉ vậy, thêm hiểu biết về ngày Tết trung thu và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Vui tết trung thu 2015 cùng Multi Language

Vui tết trung thu 2015 cùng Multi Language

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language cho các bạn học viên như sau:

Học viên cũ đăng ký khóa học tiếp theo được giảm 7% học phí. Thời hạn đăng ký tối đa 10 ngày sau khi khóa học  kết thúc.

Học viên đăng ký hai khóa học  liên tục trở lên và đóng đủ tiền học phí cả hai khóa học sẽ được giảm giá 10%.

Học viên đăng ký theo nhóm 2 đến 3 người được giảm 10% học phí, nhóm 4 người trở lên được giảm 12%.

Học viên đăng ký trọn gói cả chương trình Tiếng anh Cambridge sẽ được giảm 12% trên tổng học  phí của gói. Học viên đăng ký gói sẽ không được áp dụng chương trình giảm học phí như học viên thông thường.

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký họcĐăng ký học thử miễn phíLich khai giảng và học phí khóa học tiếng Anh trẻ emThông tin liên hệ

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em