Vẽ tranh sáng tạo “Thầy, cô trong trái tim em” | Tiếng Anh trẻ em

MULTI LANGUAGE Training Center

Vẽ tranh sáng tạo “Thầy, cô trong trái tim em”

Các bé có biết ngày 20/11 là ngày gì không nào? Chắc chắn các bé sẽ cùng trả lời “Ngày nhà giáo Việt Nam”. Để tôn vinh thầy cô giáo, các bé hãy cùng thể hiện tình cảm của mình đến với các thầy cô giáo nhé.

Ở nhà, bố mẹ thường dạy các bé “Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi”. Đây là một truyền thống “Tôn sư trọng đạo” được nhân dân ta luôn đề cao. Đặc biệt đối với các em mầm non và tiểu học, thầy cô luôn đóng vai trò quan trọng dẫn lối và tạo nền móng cơ sở cho trí óc các bé. Những kiến thức và kỹ năng trong những năm đầu sẽ giúp bé tạo nên những thành công và là nền tảng cho bé sau này.

Vẽ tranh sáng tạo “Thầy, cô trong trái tim em”

Vẽ tranh sáng tạo “Thầy, cô trong trái tim em”

Với mục đích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôn vinh những con người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp “trồng người”, Multi Language tổ chức Vẽ tranh sáng tạo “Thầy, cô trong trái tim em” dành cho các bé tại Multi Language.

Các bé có thể thể hiện cảm xúc của mình bằng cách vẽ tranh hoặc viết bài cảm nhận về các thầy/cô giáo mà mình kính yêu trên giấy hoặc viết những dòng cảm nghĩ trên những tấm thiệp do trung tâm Anh Ngữ phát trực tiếp. Chắc chắn các món quà tinh thần từ các bé sẽ là động lực cho các thầy cô theo đuổi còn đường trồng người.

Các bé cùng nhìn lại các “tác phẩm các bé” năm trước

Nguyễn Đức Anh

Nguyễn Đức Anh

Trần Khánh Linh

Trần Khánh Linh

Nguyễn Khánh Linh

Nguyễn Khánh Linh

Mừng ngày 20-11

Mừng ngày 20-11

Hãy chia sẻ những dòng cảm nghĩ, lời cảm ơn về thầy cô nhân ngày đặt biệt 20/11.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em