Dã ngoại hè 2015 - Bé khám phá khả năng tiếng Anh tiềm ẩn

MULTI LANGUAGE Training Center

Tổng kết chương trình “Dã ngoại hè 2015 – Bé khám phá khả năng tiếng Anh tiềm ẩn”

Dã ngoại hè là một trong những hoạt động sinh hoạt ngoại khóa tiếng Anh thường niên của Trung tâm ngoại ngữ Multi Language. Tiếp nối thành công của Chương trình dã ngoại hè 2014 – Khám phá Trang trại giáo dục Era House. Chương trình dã ngoại hè 2015 – Bé khám phá khả năng tiếng Anh tiềm ẩn được tổ chức trong khuôn viên khu đô thị sinh thái rừng cọ Ecopark.

các đội chơi chụp ảnh lưu niệm tại Ecopark

các đội chơi chụp ảnh lưu niệm tại Ecopark

Chương trình Dã ngoại hè 2015 là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa hè của Multi Language. Tham gia chương trình, các học viên nhí không chỉ được chơi các trò chơi bằng tiếng Anh cùng thầy cô giáo nước ngoài mà còn là cơ hội giúp các co khám phá thiên nhiên, giao lưu học hỏi, tăng kỹ năng mềm, tăng khả năng hoạt động nhóm và xây dựng team building,…

Đúng 8h sáng các học viên nhí lên xe bắt đầu hành trình khám phá Ecopark. Các bạn nhỏ rất hào hứng tham gia hát tiếng Anh, kể truyện cười, đố vui trên xe. Ấn tượng nhất là phần trình bày bài hát và đối đáp của bạn Gia Minh.

Cô giáo: Con hát bài gì?

Gia Minh: Con hát “toán” được không ạ?

Cô giáo: Hát “toán” là hát gì nhỉ? Con hát cho cô và các bạn nghe xem nào.

Gia Minh: Hát “toán” là thế này ạ: 1+1=2, 2+2=4, 4+1=5, 5 ngón tay sạch đều.

Cô giáo:………..

8h30 xe dừng lại ở Công viên mùa Hạ – Ecopark, các học viên nhí nhanh chóng xếp hàng xuống xe và tiến vào khu vực vui chơi của công viên.

Để khởi động và làm nóng không khí của buổi dã ngoại, thầy Michael đã cùng các con chơi Game 1: Saying your name – yêu cầu các bé giới thiệu tên của mình và đọc ra những từ vựng tiếng Anh bắt đầu từ những chữ cái có trong tên của các bé.

các học viên nhí xuất sắc nhận phần thưởng người chiến thắng

các học viên nhí xuất sắc nhận phần thưởng người chiến thắng

Tiếp theo các con tiếp tục thể hiện trí thông minh thông qua Game đối kháng Face to Face. Các học viên nhí được chia thành 5 đội: Pink team, White team, Blue team, Green team, Yellow team. Ở trò chơi này mỗi đội sẽ được nói về 1 chủ đề từ vựng, các học viên nhí phải lần lượt kể ra được những từ vựng liên quan đến chủ đề được đưa ra.

– Minh Châu – Pink team lớp M14
– Quỳnh Anh – Green team lớp S26
– Lê Hà Phương – White team lớp S19
– Hưng Quân – Blue Team lớp S23
– Phương Anh – Yellow Team lớp S110

Bằng sự thông minh, nhanh trí của mình 05 học viên nhí xuất sắc nhất mỗi đội lọt vào vòng chung kết để tìm ra người thắng cuộc của trò chơi Face to Face. Vượt qua các đối thủ nặng ký cô bé hạt tiêu Phương Anh – Yellow team (học viên lớp S110) đã dành chiến thắng chung cuộc với chủ đề Đồ dùng trong gia đình.

Để giúp các bạn nhỏ học cách làm việc hiệu quả theo nhóm và kỹ năng skimming & scanning (đọc nhanh, đọc lướt,  nhớ nhanh), kỹ năng nghe, các đội chơi được tham gia trò chơi Remembering Picture. Ở phần chơi này các đội chơi cử ra 1 bạn giỏi nhất lên xem tranh lướt qua và ghi nhớ lại thật nhanh từ vựng theo chủ đề về truyền đạt lại cho các bạn trong đội. Bạn cuối cùng được nghe về từ vựng có trách nhiệm ghi thật nhanh vào bảng từ vựng. Ở phần chơi này chiến thắng chung cuộc thuộc về Green Team với 12 từ vựng được ghi nhớ chính xác, White team, Blue team, Pink team bằng điểm nhau với 9 từ vựng được ghi nhớ chính xác, Yellow team với 7 từ vựng được nhớ chính xác.

Sau khi kết thúc trò chơi, các học viên nhí được tặng phần thưởng cho đội chơi xuất sắc, cá nhân chiến thắng các phần thi. Các bé được tự do khám phá công viên, thiên nhiên rừng cọ và chơi trò chơi trong công viên.

Các học viên nhí tham gia chơi trò chơi trong công viên

Các học viên nhí tham gia chơi trò chơi trong công viên

Đúng 14h các học viên nhí tập trung lên xe chuẩn bị rời Ecopark. Các bé đã có một chuyến đi chơi vô cùng bổ ích. Các học viên nhí có chờ đợi chương trình dã ngoại hè 2016 của Multi Language không nhỉ?

Multi Language hy vọng, thông qua chương trình “Dã ngoại hè 2015 – Bé khám phá khả năng tiếng Anh tiềm ẩn” các học viên nhí sẽ chủ động hơn trong các hoạt động xây dựng tinh thần làm việc cộng đồng, cách học tiếng Anh vừa vui vừa dễ nhớ. Multi Language mong rằng sẽ gặp lại các học viên nhí trong những sự kiện vui học tiếng Anh tiếp theo của năm 2015.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language cho các bạn học viên như sau:

Học viên cũ đăng ký khóa học tiếp theo được giảm 7% học phí. Thời hạn đăng ký tối đa 10 ngày sau khi khóa học  kết thúc.

Học viên đăng ký hai khóa học  liên tục trở lên và đóng đủ tiền học phí cả hai khóa học sẽ được giảm giá 10%.

Học viên đăng ký theo nhóm 2 đến 3 người được giảm 10% học phí, nhóm 4 người trở lên được giảm 12%.

Học viên đăng ký trọn gói cả chương trình Tiếng anh Cambridge sẽ được giảm 12% trên tổng học  phí của gói. Học viên đăng ký gói sẽ không được áp dụng chương trình giảm học phí như học viên thông thường.

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký họcĐăng ký học thử miễn phíLich khai giảng và học phí khóa học tiếng Anh trẻ emThông tin liên hệ

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em