Thư ngỏ tri ân thầy cô dạy tiếng Anh trẻ em

MULTI LANGUAGE Training Center

Thư ngỏ tri ân thầy cô 20/11/2014

Lại một mùa 20/11 nữa về, trong không khí se lạnh của tiết trời cuối thu, bao nhiêu xúc cảm bồi hồi biết ơn về những người thầy, người cô đã dìu dắt các thế hệ học trò. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và phát triển sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh, Multi Language dưới sự hỗ trợ của các thầy cô giáo đã đưa rất nhiều thế hệ học trò cập bến tri thức.

Thư ngỏ tri ân thầy cô 20/11/2014

Thư ngỏ tri ân thầy cô 20/11/2014

Rất nhiều các học viên nhí của Multi Language khi tham gia các khóa học Tiếng Anh Cambridge của trung tâm còn bao nhiêu những bỡ ngỡ, nhưng sau khi hoàn thành khóa học đã có những bước tiến vượt bậc trong học tập tiếng Anh. Để có những thành tựu này điều đầu tiên phải kể đến công lao của các thầy cô giáo tại trung tâm đã tận tình hướng dẫn các học viên học tập, làm quen với phương pháp dạy và học tiếng Anh.

Trẻ em như búp trên cành, để những sản phẩm tri thức của mình là những sản phẩm chất lượng cao nhất, các thầy cô giáo đã kết hợp với Trung tâm ngoại ngữ Multi Language đưa ra những phương pháp học tập tiếng Anh chất lượng, hiệu quả, ứng dụng phương pháp giảng dạy quốc tế trong dạy và học. Mỗi một sự trưởng thành của các học viên là những giờ lao động miệt mài của các thầy cô trong việc nghiên cứu phương pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Hiểu được sự tận tâm trong nghề và sự lao đông nghiêm túc của các Thầy cô giáo, các học viên nhí của Multi Language đều nỗ lực hết mình trong học tập và đạt được những thành tích cao trong học tập tiếng Anh. Các thế hệ thầy trò tại Multi Language đã cùng nhau xây dựng thành công niềm đam mê học tiếng Anh, biến những giờ học khô khan trở thành những giờ học đầy hứng thú.

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày “Nhà giáo Việt Nam” Trung tâm ngoại ngữ Multi Language xin trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất tới toàn thể các thầy cô giáo tại trung tâm. Chúc các thầy cô luôn giữ vững tinh thần yêu nghề, mến trò, giữ vững bản lĩnh nghề nghiệp, không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Anh.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em