Thông báo chương trình: “Vui Trung Thu Đón Trăng Rằm” - Tieng anh tre em

MULTI LANGUAGE Training Center

Thông báo chương trình: “Vui Trung Thu Đón Trăng Rằm”

Trong không khí mát mẻ báo hiệu một mùa thu nữa lại về, các học viên nhí tại Multi Language vẫn đang miệt mài, chăm chỉ với những giờ học hăng say. Nhằm khuyến khích tinh thần học tập Tiếng Anh của các con, đón chào lễ Trung Thu truyền thống của dân tộc.

Trung tâm ngoại ngữ Multi Language tổ chức chương trình “Vui Trung Thu đón trăng rằm”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Học Tiếng Anh qua các lễ hội truyền thống” được tổ chức thường niên tại Multi Language.

Thông báo chương trình: “Vui Trung Thu Đón Trăng Rằm”

Thông báo chương trình: “Vui Trung Thu Đón Trăng Rằm”

Tiếp nối thành công của những mùa Trung Thu trước, chương trình Vui Trung Thu đón trăng rằm năm nay được tổ chức và sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Thông qua chương trình các bạn nhỏ sẽ có những góc nhìn mới lạ hơn về một ngày lễ truyền thống có lịch sử hàng ngàn năm của dân tộc. Tham gia chương trình các bạn nhỏ không những được chơi các trò chơi Trung Thu mà còn có thể tự tin giới thiệu với bạn bè nước ngoài về những lễ hội dân tộc.

Thời gian: 18h00 – 20h00 Thứ 4, ngày 23/09/2015.

Địa điểm: Trung tâm ngoại ngữ Multi Language 30 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Vào cửa: Miễn phí.

Đối tượng: Học viên theo học chương trình Tiếng Anh Trẻ Em tại Multi Language.

Nội dung chương trình:

– Phần 1: Mini game Tiếng Anh chủ đề Trung Thu
– Phần 2: Handmade – Làm mặt nạ hoặc đèn lồng
– Phần 3: Tiệc ngọt & chụp ảnh lưu niệm.

Vui Trung Thu đón trăng rằm sẽ là sân chơi củng cố khả năng Tiếng Anh, tương tác với giáo viên bản ngữ luyện phát âm, trí nhớ, phản xạ, tư duy từ vựng Tiếng Anh, khả năng hoạt động theo nhóm và độc lập.

Trung tâm ngoại ngữ Multi Language hy vọng rằng, mỗi một chương trình sinh hoạt ngoại khóa Tiếng Anh sẽ giúp các con gắn kết với nhau và có thêm niềm yêu thích với môn học Tiếng Anh. Sự thành công của chương trình sẽ là động lực giúp Multi Language thường xuyên tổ chức được các hoạt động bổ ích hơn, tạo cho các con nhiều sân chơi hơn nữa để các học viên nhí thỏa sức khám phá khả năng và đam mê học ngoại ngữ của chính mình.

Lưu ý: Phụ huynh vui lòng đăng ký cho các con tham dự chương trình trước ngày 20/09/2015. Có thể đăng ký trực tiếp tại quầy lễ tân hoặc qua địa chỉ email: info@ml.edu.vn. Để biết chi tiết chương trình xin liên hệ hotline: 0964 09 44 99 – 0914 34 36 69.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language cho các bạn học viên như sau:

Học viên cũ đăng ký khóa học tiếp theo được giảm 7% học phí. Thời hạn đăng ký tối đa 10 ngày sau khi khóa học  kết thúc.

Học viên đăng ký hai khóa học  liên tục trở lên và đóng đủ tiền học phí cả hai khóa học sẽ được giảm giá 10%.

Học viên đăng ký theo nhóm 2 đến 3 người được giảm 10% học phí, nhóm 4 người trở lên được giảm 12%.

Học viên đăng ký trọn gói cả chương trình Tiếng anh Cambridge sẽ được giảm 12% trên tổng học  phí của gói. Học viên đăng ký gói sẽ không được áp dụng chương trình giảm học phí như học viên thông thường.

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký họcĐăng ký học thử miễn phíLich khai giảng và học phí khóa học tiếng Anh trẻ emThông tin liên hệ

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em