Thông báo chương trình Halloween kì bí cùng Multi Language

MULTI LANGUAGE Training Center

Thông báo chương trình Halloween kì bí cùng Multi Language

Trong không khí tưng bừng của mùa lễ hội Halloween, nhằm khuyến khích tinh thần học tập tiếng anh của các con, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language phối hợp cùng với Văn phòng Tư vấn du học VNPC tổ chức chương trình “Halloween kì bí cùng Multi Language”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Học tiếng Anh qua các lễ hội” được tổ chức thường niên tại Multi Language.

Thông báo chương trình Halloween kì bí cùng Multi Language

Thông báo chương trình Halloween kì bí cùng Multi Language

Năm nay với sự háo hức và mong chờ của các học viên nhí của trung tâm, chương trình “Halloween kì bí cùng Multi Language” được tổ chức với qui mô lớn nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho các con. Thông qua các hoạt động này Multi Language hi vọng sẽ giúp các con có cơ hội tìm hiểu về ngày lễ truyền thống và các nét văn hóa đặc sắc của cộng đồng những người sử dụng anh ngữ.

Nội dung chương trình:

Chương trình diễn ra từ: 18h30 – 21h, thứ 6 ngày 31/10/2014.

Địa điểm: Hội trường PTI tầng 8 (32 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội) – cạnh Trung tâm ngoại ngữ Multi Language.

Vé vào cửa: Miễn phí.

Giới thiệu cho các học viên nhí về ngày lễ hội Halloween truyền thống tại phương Tây.

Các học viên được tham gia hoạt động vui chơi bổ ích theo team: Cắn táo Halloween, đội mũ phù thủy, ghép tranh vui nhộn.

Các con được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “Halloween may mắn” với giải thưởng đặc biệt 1 xe đạp địa hình và nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Các con được tham gia giao lưu tiếng anh với thầy giáo nước ngoài về phong tục Halloween truyền thống và học bài học từ vựng Halloween khi tham gia chơi trò chơi ghép tranh.

Trao giải cho team giành điểm cao nhất trong các trò chơi và tổ chức cho các con liên hoan.

Các bậc phụ huynh hãy bớt chút thời gian đưa con em mình đến tham dự chương trình bổ ích giúp các con thư giãn sau thời gian học trên trường lớp.

Multi Language hy vọng rằng, thông qua hoạt động ngoại khóa “Halloween kì bí cùng Multi Language” sẽ giúp các con có thêm niềm yêu thích với môn học tiếng anh. Sự thành công của sự kiện sẽ là động lực giúp Multi Language thường xuyên tổ chức được các hoạt động bổ ích hơn, tạo cho các con nhiều sân chơi hơn nữa để nâng cao niềm say mê học tiếng Anh nói riêng và học ngoại ngữ nói chung.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   Thông tin liên hệ   Đăng ký học   Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em