Thông báo chương trình: "Dã ngoại hè cùng Multi Language bé khám phá khá năng tiếng Anh tiềm ẩn" - Tieng anh tre em

MULTI LANGUAGE Training Center

Thông báo chương trình: “Dã ngoại hè cùng Multi Language bé khám phá khá năng tiếng Anh tiềm ẩn”

Trong không khí sôi động mùa hè, nhằm khuyến khích tinh thần học tập Tiếng Anh của các con, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language tổ chức chương trình “Dã ngoại hè cùng Multi Language- Bé khám phá khả năng tiếng Anh tiềm ẩn”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Học Tiếng Anh hè” được tổ chức thường niên tại Multi Language.

Thông báo chương trình: "Dã ngoại hè cùng Multi Language bé khám phá khá năng tiếng Anh tiềm ẩn"

Thông báo chương trình: “Dã ngoại hè cùng Multi Language bé khám phá khá năng tiếng Anh tiềm ẩn”

Sau thành công của chương trình “Vui tết thiếu nhi – Học Anh ngữ cùng người bản xứ” Multi Language quyết định tổ chức tiếp các hoạt động ngoại khóa tiếng Anh giúp các học viên có thể chủ động hơn trong học và thực hành tiếng Anh.

Nội dung chương trình:

Chương trình diễn ra: 7h30 – 15h thứ bảy, ngày 08/08/2015
Địa điểm: Khu sinh thái Ecopark
Đối tượng tham gia: Học viên các lớp Tiếng Anh Trẻ Em tại Multi Language
Phương tiện đi lại: Xe đưa đón các bé tại Trung tâm ngoại ngữ Multi Language (30 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội).

Các bé được tham gia khám phá thiên nhiên khu sinh thái cao cấp Ecopark. Các học viên nhí được tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích hoàn toàn bằng tiếng Anh theo team: Trò tam sao thất bản, trò chơi đối mặt, trò chơi quy luật của chúa,…

Thông qua các hoạt động này các bé được củng cố khả năng tiếng Anh, tương tác với giáo viên bản ngữ luyện phát âm, trí nhớ, phản xạ, tư duy bằng từ vựng tiếng Anh, khả năng hoạt động theo nhóm và độc lập.

Dã ngoại hè cùng Multi Language – Bé khám phá khả năng tiếng Anh” tiềm ẩn sẽ là sân chơi Anh ngữ bổ ích, giúp các bé lấy lại tinh thần học tập trước khi băt đầu năm học mới.

Trung tâm ngoại ngữ Multi Language hy vọng rằng, thông qua chương trình sẽ giúp các con có thêm niềm yêu thích với môn học Tiếng Anh. Sự thành công của sự kiện sẽ là động lực giúp Multi Language thường xuyên tổ chức được các hoạt động bổ ích hơn, tạo cho các con nhiều sân chơi hơn nữa để các học viên nhí thỏa sức khám phá khả năng và đam mê học ngoại ngữ của chính mình.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language cho các bạn học viên như sau:

Học viên cũ đăng ký khóa học tiếp theo được giảm 7% học phí. Thời hạn đăng ký tối đa 10 ngày sau khi khóa học  kết thúc.

Học viên đăng ký hai khóa học  liên tục trở lên và đóng đủ tiền học phí cả hai khóa học sẽ được giảm giá 10%.

Học viên đăng ký theo nhóm 2 đến 3 người được giảm 10% học phí, nhóm 4 người trở lên được giảm 12%.

Học viên đăng ký trọn gói cả chương trình Tiếng anh Cambridge sẽ được giảm 12% trên tổng học  phí của gói. Học viên đăng ký gói sẽ không được áp dụng chương trình giảm học phí như học viên thông thường.

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký họcĐăng ký học thử miễn phíLich khai giảng và học phí khóa học tiếng Anh trẻ emThông tin liên hệ

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em