Tặng khóa tiếng Anh giao tiếp khi đi du học hè 2014

MULTI LANGUAGE Training Center

Tặng khóa tiếng Anh giao tiếp khi đi du học hè 2014

Tưng bừng chào đón mùa hè 2014 cùng chương trình du học hè do tư vấn du học VNPC và Multi Language phối hợp tổ chức.Các em học sinh sẽ có một mùa hè ý nghĩa tại môi trường quốc tế cũng như hoàn thiện kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ của bản thân.

Tặng ngay khóa học tiếng anh trị giá 300 $

Tặng ngay khóa học tiếng anh trị giá 300 $

Vì sao Quý phụ huynh lại lựa chọn VNPC?

– Đến với chương trình du học hè 2014 của VNPC, Các em học sinh sẽ được tặng ngay : KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP QUỐC TẾ trị giá 300 USD.Thông qua khóa học đó các em sẽ được hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp quốc tế để phục vụ cho chuyến đi nói riêng và cả quá trình học tập của các em sau này nói chung.

– VNPC là đại diện của 140 trường tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Tây Ban Nha, Văn phòng tư vấn du học VNPC đã giúp hàng chụp nghìn lượt các em học sinh, sinh viên lập kế hoạch tài chính và học tập thông minh để thực hiện ước mơ du học.

– VNPC là địa chỉ  tin cậy mà các bậc phụ huynh tại Hà Nội tìm đến để gửi con tham gia những chuyến du học hè với chi phí hợp lý và dịch vụ tận tình.

– Mỗi chuyến du học hè kết thúc VNPC luôn đón nhận những tình cảm chân tình từ gia đình và các con đã tạo ra “sân chơi mà học” giúp các con phát huy sự sáng tạo, thỏa mãn sự tìm tòi, tự khám phá bản thân làm tiền đề phát triển trí tuệ và nhân cách của các con.

Tận hưởng mùa hè đầy ý nghĩa cùng VNPC

Tận hưởng mùa hè đầy ý nghĩa cùng VNPC

Kết thúc chương trình du học hè các con sẽ  nhận được:
–    Được học chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge từ giảng viên của Đại học Cambridge
–    Trải nghiệm cuộc sống độc lập và cách ứng xử khi sống với những người không quen biết khi không có bố mẹ bên cạnh
–    Hình thành mục tiêu du học sau này
–    Thể hiện sức sáng tạo và sự đam mê thông qua các buổi học ngoại khóa, các lễ hội, những môn thể thao, các sự kiện –    Được hưởng bảo hiểm từ bảo hiểm nổi tiếng toàn cầu Erika

Xem thông tin chi tiết lịch trình du học hè các nước :

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ trực tiếp  :

Văn phòng tư vấn du học VNPC

Hotline : 0964 09 44 99

Đăng ký online để được tư vấn về chương trình : TẠI ĐÂY

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em