Rộn ràng giáng sinh - Rước học bổng tốt

MULTI LANGUAGE Training Center

Rộn ràng giáng sinh – Rước học bổng tốt

Lại 1 năm sắp đi qua, một mùa Giáng Sinh nữa lại về, các học viên nhí của Multi Language đã có những tiến bộ tiếng Anh nào trong năm vừa qua chưa? Ông Già Noel ở tận Bắc Cực xa xôi luôn theo dõi những hoạt động hàng ngày của trẻ em trên khắp thế giới. Các món quà Giáng Sinh xinh xắn luôn sẵn sàng để dành tặng cho các bạn nhỏ. Tham gia chương trình học tiếng Anh tại Multi Language ngay ngày hôm nay để nhận được những suất học bổng mừng Giáng Sinh lớn nhất từ ông già Noel. Cùng Multi Language điểm danh những chương trình quà tặng hấp dẫn nhất mùa Giáng Sinh năm nay nhé!

Web

Chương trình “RỘN RÀNG GIÁNG SINH – RƯỚC HỌC BỔNG TỐT
Tất cả các học viên nhí khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại Multi Language trong mùa Giáng Sinh đều có cơ hội dành những suất học bổng và phần quà vô cùng hấp dẫn. Vậy những phần quà này là gì nhỉ?

– Đăng ký học trong tháng 12/2016 sẽ được tặng 1 balo xinh xắn + 1 bộ đĩa DVD học tiếng Anh giao tiếp của Multi Language

Khóa học được áp dụng học bổng ưu đãi này là gì?
Học viên đăng ký khóa học “Bé tự tin giao tiếp tiếng Anh” theo phương pháp mới tích hợp thực hành và trải nghiệm chỉ có tại Multi Language. Tham gia khóa học bé sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng thực hành ngôn ngữ toàn diện, tập phản xạ tình huống thực tế bằng tiếng Anh. Bé được hướng dẫn kỹ năng học, ghi nhớ từ vựng nhanh thông qua các hình ảnh thực tế hàng ngày. Sau mỗi khóa học bé sẽ chủ động học tập, đọc và diễn tả nội dung bằng tiếng Anh một cách trôi chảy và phát âm cực chuẩn.

Chương trình “Rộn ràng Giáng Sinh – Bé học hay ngàn quà tặng”
Ngoài chương trình ưu đãi trên: Tất cả các học viên nhí đang học tiếng Anh tại Multi Language có cơ hội nhận các phần quà tặng xinh xắn dễ thương được chính ông già Noel trao tặng ngay tại lớp học. Multi Language tin rằng mỗi một phần quà nhỏ sẽ động viên tinh thần học tập của các học viên nhí, giúp các học viên nhí có nhiều tiến bộ hơn trong học tập tiếng Anh.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký chương trình học tiếng Anh tại Multi Language: để được trải nghiệm phương pháp học tập quốc tế và những phần quà ưu đãi hấp dẫn nhất mùa Giáng Sinh.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language cho các bạn học viên như sau:

Học viên cũ đăng ký khóa học tiếp theo được giảm 7% học phí. Thời hạn đăng ký tối đa 10 ngày sau khi khóa học  kết thúc.

Học viên đăng ký hai khóa học  liên tục trở lên và đóng đủ tiền học phí cả hai khóa học sẽ được giảm giá 10%.

Học viên đăng ký theo nhóm 2 đến 3 người được giảm 10% học phí, nhóm 4 người trở lên được giảm 12%.

Học viên đăng ký trọn gói cả chương trình Tiếng anh Cambridge sẽ được giảm 12% trên tổng học  phí của gói. Học viên đăng ký gói sẽ không được áp dụng chương trình giảm học phí như học viên thông thường.

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký họcĐăng ký học thử miễn phíLich khai giảng và học phí khóa học tiếng Anh trẻ emThông tin liên hệ

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em