Phát triển kỹ năng thực hành ngôn ngữ của trẻ với tiếng Anh Cambridge

MULTI LANGUAGE Training Center

Phát triển kỹ năng thực hành ngôn ngữ của trẻ với tiếng Anh Cambridge

Như chúng ta đã biết, Anh ngữ là kỹ năng cần được phát triển qua quá trình học tập và đào tạo. Nhưng ở lứa tuổi nhỏ thì các bé thích chơi hơn thích học, thường mất tập trung nên giảng dạy theo phương pháp truyền thống sẽ dẫn đến hiệu quả không cao. Do vậy, phụ huynh cần tìm hiểu cách thức truyền đạt kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ cho trẻ trong chương trình học tiếng Anh Cambridge.

Ở tiếng anh Cambridge, hệ thống bài học luôn khuyến khích trẻ học các kỹ năng tiếng Anh theo phương pháp thực hành và thực tiễn.Trẻ được học, được thực hành tiếng Anh để đọc, viết, nghe, nói dựa trên những tình huống thực tế hàng ngày.

Phát triển kỹ năng thực hành ngôn ngữ của trẻ với tiếng Anh Cambridge

Phát triển kỹ năng thực hành ngôn ngữ của trẻ với tiếng Anh Cambridge

Bên cạnh đó , tiếng Anh Cambridge thiết kế các lớp học với phương châm tăng cường các hoạt động thực hành, vận động để giúp ngôn ngữ thấm vào trẻ một cách tự nhiên. Chẳng hạn như trẻ sẽ được học các câu lệnh qua động tác như ” If you’re happy” thì các bé sẽ lập tức phản ứng ” Clap your hands”.

Việc không ngừng thực hành, giao tiếp, chơi trò chơi với thầy cô, bạn bè bằng tiếng Anh khiến trẻ dạn dĩ sử dụng ngôn ngữ thứ 2 hơn. Trẻ sẽ dần dần hình thành thói quen nói tiếng anh, lấy đó là ngôn ngữ tự nhiên, bộc phát trong giao tiếp.

Một lộ trình học ngôn ngữ được xây dựng kỹ lưỡng, phù hợp theo độ tuổi và khả năng tiếp thu, mang lại hiệu quả tốt hơn cho trẻ. Các bậc phụ huynh hãy nên lựa chọn những Trung tâm mang lại cho trẻ cơ hội học tập liên tục ở các cấp độ kỹ năng qua các khóa học Cambridge được xây dựng bài bản, khoa học tập trung phát triển tối đa bốn kỹ năng Nghe, Nói , Đọc Viết.

Multi Language xây dựng chương trình Anh ngữ Cambridge cho trẻ em phù với từng lứa tuổi:

Tiếng Anh Cambridge cho thiếu nhi cho độ tuổi từ 7 đến 11 được xây dựng dựa trên cốt lõi :
+ Dạy sáng tạo
+ Học chủ động
+ Phát triển toàn diện

Tiếng Anh Cambridge cho thiếu niên cho độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi được xây dựng trên các tiêu chí :
+ Tính thực tiễn cao
+ Tính tương tác mạnh mẽ
+ Vững chắc kiến thức cho tương lai

Cho trẻ một sự khởi đầu hoàn hảo trong việc học tiếng Anh

Cho trẻ một sự khởi đầu hoàn hảo trong việc học tiếng Anh

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  
– Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức
– Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)
– Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   Thông tin liên hệ   Đăng ký học   Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em