Những sai lầm khiến con bạn học tiếng Anh trẻ em mãi không giỏi

MULTI LANGUAGE Training Center

Những sai lầm khiến con bạn học tiếng Anh mãi không giỏi

Ngày nay, không ít các bậc phụ huynh đầu tư không ít tiền của để bổ sung kiến thức ngoại ngữ mà nhất là tiếng Anh cho con em mình. Tuy nhiên, không phải bậc phụ huynh nào cũng thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ cùng con em mình. Cùng Multi Language tìm hiểu lý do vì sao khiến con bạn học tiếng Anh trẻ em mãi không giỏi nhé!

Những sai lầm khiến con bạn học tiếng Anh mãi không giỏi

Những sai lầm khiến con bạn học tiếng Anh mãi không giỏi

1, Quá chú trọng việc học ngữ pháp tiếng Anh
Đối với những người học tiếng Anh, chú trọng vào việc học ngữ pháp trước khi phát triển các kỹ năng khác khiến con em bạn không thể tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên, thực tế đáng buồn là đa số các chương trình học tiếng Anh trẻ em lại quá chú trọng việc học ngữ pháp tiếng Anh trong chương trình học.

Lời khuyên của Multi Language: Hãy hướng con em mình học ngữ pháp thông qua đối thoại và giao tiếp hơn là học máy móc từ sách vở.

2, Học nói tiếng Anh một cách ép buộc
Đa phần các thầy cô giáo đều cố gắng yêu cầu con em bạn phát biểu bằng tiếng Anh trước khi bắt đầu bài học. Tuy nhiên, các học này lại không hiệu quả đối với trẻ nhỏ, bởi các em sẽ phải chịu áp lực tâm lý khi học thuộc lòng những lời cô giáo nói trên lớp. Nói một cách ép buộc là một sai lầm vô cùng lớn góp phần giảm hứng thú học tiếng anh từ con bạn.

Lời khuyên của Multi Language: Hãy giúp bé tập trung vào kỹ năng nghe và cần có sự kiên nhẫn. Khuyến khích bé chỉ nói khi đã sẵn sàng phát biểu trước lớp – khi điều đó đến một cách tự nhiên là lúc bé đã sẵn sàng với các chương trình học tập tiếp theo.

3, Chỉ học tiếng Anh thông qua các sách giáo khoa thông thường
Khi bé đã có hứng thú với việc học tiếng Anh, ngoài chương trình sách giáo khoa thông thường, các bậc phụ huynh có thể giúp bé lựa chọn những cuốn sách phù hợp với khả năng và sở thích của bé. Bởi người bản ngữ khi nói không dùng một loại câu và cấu trúc trong tất cả các tình huống, cập nhật các kiến thức mới sẽ giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh sau này.

Lời khuyên của Multi Language: Cuốn sách giáo khoa tốt nhất cho bé chính là được giao tiếp với người nước ngoài thường xuyên. Hãy đưa bé ghé những nơi tập trung nhiều người nước ngoài hoặc học tập với giáo viên nước ngoài nếu bạn có thể.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký họcĐăng ký học thử miễn phíLich khai giảng và học phí khóa học tiếng Anh trẻ emThông tin liên hệ

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em