Những lý do để phụ huynh chọn khóa học Ket, Pet tại Multi Language

MULTI LANGUAGE Training Center

Những lý do để phụ huynh chọn khóa học Ket, Pet tại Multi Language

Chương trình học cấp độ Ket, Pet tại Multi Language kéo dài 200 giờ học trên lớp, chia làm 5 kỳ (khóa học), mỗi khóa học 40 giờ. Do được chia nhỏ thành các kỳ học, giáo viên và phụ huynh có thể nhận thấy rõ sự tiến bộ của học viên qua từng kỳ học. Qua đó, giáo viên có thể giúp các em phát huy các kỹ năng tốt, rèn luyện các kỹ năng còn yếu, tạo ra sự đồng đều, toàn diện giữa các kỹ năng tiếng Anh của từng học viên.

Những lý do để phụ huynh chọn khóa học Ket, Pet tại Multi Language

Những lý do để phụ huynh chọn khóa học Ket, Pet tại Multi Language

– Giáo trình mới nhất được biên soạn bởi nhà xuất bản Đại học Oxford được ML ứng dụng giảng dạy đầu tiên trên giáo trình điện tử hiện đại Oxford iTools.
– Tăng thêm 1.000 từ vựng tiếng Anh trong quá trình học.
– Môi trường học tập năng động thông qua việc học viên sẽ được giáo viên khuyến khích tự nghiên cứu, tìm kiếm, thu thập thêm các thông tin có liên quan về bài học và tập thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng Anh trước lớp.
– Giáo viên bản ngữ sẽ hướng dẫn, chỉnh sữa những lỗi phát âm cũng như ngữ điệu trong câu giúp học viên giao tiếp tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.
– Học viên được thường xuyên tiếp xúc với các đề thi Quốc tế KET, PET trong suốt quá trình học.
– Với mô hình học số lượng học viên không nhiều, học viên thiếu niên tại ML được  các giáo viên quan tâm sâu sát đến từng học viên, giúp học viên khắc phục những kỹ năng yếu trên lớp một cách nhanh nhất.
– Đặc biệt, khác với các trung tâm khác, đội ngũ giáo viên tại ML còn thiết kế một bộ REMINDER sau mỗi bài học. Mỗi REMINDER tổng hợp lại lý thuyết cũng như bài tập sau mỗi đơn vị bài học, giúp học viên nhớ lâu hơn những kiến thức vừa được học trên lớp.

Liên lạc với phụ huynh:
– Hàng ngày, phụ huynh sẽ nhận được Sổ báo bài về nội dung buổi học kèm theo nhận xét của giáo viên để có thể theo sát quá trình học tập của học viên.
– Định kỳ 2 tuần 1 lần, nhà trường sẽ gởi báo cáo chi tiết về tình hình học tập của giáo viên đứng lớp về từng học viên.
– Ngoài ra, Ban quản lý học vụ của nhà trường cũng sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh trực tiếp hoặc qua điện thoại nhằm ghi nhận những ý kiến đóng góp, phản ánh từ phía phụ huynh nhằm giúp nhà trường ngày càng hòa thiện hơn.

Đánh giá chất lượng học tập:
– ML thường xuyên kiểm tra mức độ tiếp thu và sự tiến bộ trong học tập của học viên thông qua các bài kiểm tra định kỳ sau mỗi bài học và vào kỳ thi cuối khóa để giáo viên có thể nhanh chóng điều chỉnh cách thức và phương pháp giảng dạy giúp học viên của mình tiếp thu bài tốt nhất.
– Đối với chương trình Anh văn thiếu niên, học viên đạt được bài kiểm tra cuối khóa tại ML hoàn toàn đủ năng lực dự thi Chứng chỉ tiếng Anh thiếu niên Quốc tế của Đại học Cambridge có giá trị trên toàn thế giới.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em