Hình ảnh chương trình "vui trung thu đón trăng rằm"

MULTI LANGUAGE Training Center

Hình ảnh chương trình “vui trung thu đón trăng rằm”

Nhân dịp rằm trung thu, Multi Language đã tổ chức chương trình vui trung thu dành cho các học viên nhí học tại trung tâm. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Học tiếng Anh qua các lễ hội truyền thống” được tổ chức thường niên tại Multi Language. Năm nay, một lần nữa chương trình “Vui trung thu đón trăng rằm” đã được tổ chức thành công trong niềm vui và sự thích thú của các học viên nhí.

Chương trình trung thu được tổ chức tại lớp học của các con, các con được các thầy cô giáo của trung tâm giải thích cho ý nghĩa và nguồn gốc của ngày tết trung thu trong dân gian. Các con rất chăm chú lắng nghe bởi trước đây các con chưa thực sự hiểu được ý nghĩa của ngày tết này.

Sau khi được nghe về nguồn gốc và ý nghĩa của tết trung thu, các con được các thầy cô tại Trung tâm ngoại ngữ Multi Language cho tham gia các hoạt động nhỏ như vẽ mặt nạ trung thu, vẽ thiệp trung thu.

Hình ảnh chương trình "vui trung thu đón trăng rằm"

Các bé tự làm cho mình những chiếc mặt nạ xinh xắn

Bắt đầu với hoạt động vẽ mặt nạ trung thu, các con được tự do thể hiện trí tưởng tượng của mình và năng khiếu hội họa. Chỉ với vài hộp màu nhỏ và mặt nạ hình con vật ngộ nghĩnh được chuẩn bị sẵn các con đã hoàn thành được rất nhiều chiếc mặt nạ đẹp mắt màu sắc sặc sỡ. Sau khi trang trí xong chiếc mặt nạ của mình, các con hào hứng mang thành phẩm của mình về nhà để tham gia lễ hội rước đèn trung thu.

Vui phá cỗ Trung thu cùng Multi Language

Vui phá cỗ Trung thu cùng Multi Language

Bên cạnh hoạt động vẽ mặt nạ trung thu, các con còn được tự tay mình làm chiếc thiệp trung thu để gửi gắm mong ước của các con tới thầy cô, cha mẹ nhân dịp trung thu. Những chiếc thiệp nhỏ xinh của các con làm ra dù chưa được trọn vẹn nhưng kèm trong đó là những thông điệp rất ý nghĩa các con gửi cho thầy cô và cha mẹ.

Kết thúc các hoạt động vui chơi bổ ích, các con tham gia phá cỗ trung thu ngay tại lớp học cùng với các bạn học và thầy cô tại trung tâm.

Multi Language hy vọng rằng, thông qua hoạt động ngoại khóa “Vui trung thu đón trăng rằm” sẽ giúp các con thêm yêu các lễ hội truyền thống của người Việt. Multi Language mong rằng sẽ thường xuyên tổ chức được các hoạt động bổ ích hơn nữa, tạo cho các con nhiều sân chơi hơn nữa để nâng cao niềm say mê học tiếng Anh nói riêng và học ngoại ngữ nói chung.
Trung tâm ngoại ngữ Multi Language hiện có hình ảnh các con đón trung thu mời quý phụ huynh ghé fanpage: Tiếng Anh Cambridge để nhận hình ảnh và clip của các con.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

– Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức
– Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)
– Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   Thông tin liên hệ   Đăng ký học   Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em