Cùng Multi Language thi thử chứng chỉ tiếng Anh Cambridge 2015

MULTI LANGUAGE Training Center

Cùng Multi Language thi thử chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Ring ngay học bổng Anh ngữ mùa hè

Bạn muốn tham gia kỳ thi thử Tiếng Anh Cambridge để đánh giá toàn diện các kỹ năng theo tiêu chuẩn châu Âu? Bạn muốn xác định khả năng tiếng Anh để có kế hoạch học tập và ôn luyện cấp tốc trong mùa hè này?.

Nhằm phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp cho các thí sinh làm quen với dạng thức của các bài thi và những kỹ năng cần thiết cho kỳ thi chính thức của Cambridge, Multi Language là một trong những trung tâm đầu tiên tại Hà Nội tổ chức kỳ thi thử miễn phí YLE (Tiếng Anh Trẻ Em) các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET (A2), PET (B1), FCE (B2),…

Cùng Multi Language thi thử chứng chỉ tiếng Anh Cambridge YLE, KET (A2), PET (B1), FCE (B2) Quốc tế - Ring ngay học bổng Anh ngữ mùa hè

Cùng Multi Language thi thử chứng chỉ tiếng Anh Cambridge YLE, KET (A2), PET (B1), FCE (B2) Quốc tế – Ring ngay học bổng Anh ngữ mùa hè

Bên cạnh các chương trình đào tạo Luyện thi IELTS, TOEIC lên điểm nhanh đã thành thương hiệu. Multi Language hy vọng các khóa đào tạo, thi thử Tiếng Anh Cambridge theo tiêu chuẩn châu Âu sẽ là cơ hội giúp các bạn học sinh cọ xát với các kỳ thi và tiếp cận được những chương trình học tập quốc tế.

Lịch thi thử Tiếng Anh Cambridge

Thời gian: 9h thứ 7 ngày 02/08/2015

Địa điểm: Trung tâm ngoại ngữ Multi Language, 30 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Kỹ năng thi: Nghe, đọc, viết

Đối tượng dự thi: Học viên Multi Language & Các bạn chưa là học viên Multi Language

Cách thức đăng ký:

– Cách 1: Đăng ký qua hotline: 0964 09 44 99/ 0914 34 36 69
– Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại quầy lễ tân Multi Language 30 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
– Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại đây: http://tienganhtreem.net.vn/dang-ki-hoc-thu-mien-phi
– Cách 4: Đăng ký inbox tại Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhtreem.net.vn
– Đăng ký trước ngày: 31/07/2015

Lưu ý:

Thi thử chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge là chương trình hoàn toàn miễn phí. Song bạn cần nộp tiền đặt cọc tại Multi Language 100,000 trước ngày 31/07/2015. Toàn bộ số tiền đặt cọc sẽ hoàn trả lại cho các bạn sau khi thi xong ngày 02/08/2015.

Vì số lượng có hạn, Multi Language sẽ ưu tiên học viên của trung tâm các bạn đăng ký sớm.

Ưu đãi đặc biệt của Multi Language dành cho thí sinh

Tặng học bổng 20% khóa  học ngoại ngữ và Balo Multi Language cho 50 thí sinh tham dự kỳ thi thử Tiếng Anh Cambridge
Thi thử chứng chỉ Tiếng Anh ở Multi Language được gì?

Đề thi thử Tiếng Anh Cambridge tại Multi Language theo sát đề thi quốc tế

Điểm của bài thi giúp người học tiếng Anh nhận biết những kỹ năng hay kiến thức cần bổ sung và thực hành, đồng thời tạo cho người học sự tự tin khi tham gia bài thi

Kết quả thi thử giúp nhìn ra những hạn chế và có kế hoạch cải thiện nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi chính thức.

Đánh giá thực chất năng lực Tiếng Anh của thí sinh, qua đó có kế hoạch ôn luyện để đạt được kết quả mong muốn trong kỳ thi quốc tế chính thức.

Được các chuyên gia tư vấn miễn phí về lộ trình học tiếng Anh hiệu quả.

Kỳ thi được tổ chức hoàn toàn miễn phí.

Đôi nét về chứng chỉ tiếng Anh Cambrdige

Các chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge bao gồm YLE, KET (A2), PET (B1), FCE (B2) được công nhận trên toàn thế giới. Các kỳ thi thử bao gồm YLE, KET, PET, FCE đều do Hội đồng khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge hỗ trợ.

YLE (Young Leaners English) là kỳ thi Tiếng Anh thiếu nhi lứa tuổi từ 7 – 12 đánh giá toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bài thi được thiết kế sinh động, vui nhộn và tạo hứng thú cho các bạn nhỏ thêm hứng thú học tiếng Anh. Chứng chỉ YLE có giá trị quốc tế.

KET, PET, FCE là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với cấp độ A2 (Sơ cấp ), B1 (Trung cấp), B2 (Trung cao cấp) trên Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR-Common European Framework of Reference for Languages).

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language cho các bạn học viên như sau:

Học viên cũ đăng ký khóa học tiếp theo được giảm 7% học phí. Thời hạn đăng ký tối đa 10 ngày sau khi khóa học  kết thúc.

Học viên đăng ký hai khóa học  liên tục trở lên và đóng đủ tiền học phí cả hai khóa học sẽ được giảm giá 10%.

Học viên đăng ký theo nhóm 2 đến 3 người được giảm 10% học phí, nhóm 4 người trở lên được giảm 12%.

Học viên đăng ký trọn gói cả chương trình Tiếng anh Cambridge sẽ được giảm 12% trên tổng học  phí của gói. Học viên đăng ký gói sẽ không được áp dụng chương trình giảm học phí như học viên thông thường.

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký họcĐăng ký học thử miễn phíLich khai giảng và học phí khóa học tiếng Anh trẻ emThông tin liên hệ

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em