Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

MULTI LANGUAGE Training Center

Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Trung tâm ngoại ngữ Multilanguage xin gửi tới quý phụ huynh và các bé chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge cũng như cấu trúc đề thi các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge.
Cambridge English: Young Learners, được biết như Cambridge Young Learners English (YLE) bao gồm các bài kiểm tra tiếng Anh thú vị và sinh động dành cho trẻ nhằm giúp phụ huynh và trẻ định hướng được con đường phát triển tiếng Anh của mình. Các bài kiểm tra được thiết kế bởi tổ chức Cambridge English Language Assessment thuộc Đại học Cambridge, Anh.

Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Cấu trúc đề thi tiếng Anh Cambridge.

Kỹ năng Thời gian Nội dung Cách tính điểm
Nghe 25 phút 25 câu hỏi/ 5 phần Tối đa 5 cái khiên
Đọc và viết 40 phút 50 câu hỏi/ 7 phần Tối đa 5 cái khiên
Nói 7 – 9 phút 4 phần Tối đa 5 cái khiên

Kỳ thi Cambridge có đậu hay rớt?
Các kỳ thi quốc tế đều nhằm mục đích kiểm tra kết quả học tập tiếng Anh, từ đó giúp học viên đưa ra định hướng phát triển tiếp theo, chứ không nhấn mạnh đậu hay rớt. Kỳ thi Cambridge cũng không ngoại lệ. Các bé sẽ nhận được phần thưởng động viên là những cái khiên, tối đa là 5 khiên cho mỗi phần kiểm tra.  Trẻ có thể bắt đầu học lên cấp tiếp theo của Cambridge khi đạt được kết quả tổng cộng là 10 khiên trở lên.
Khóa luyện thi chứng chỉ Cambrige IBI
Nhằm đáp ứng nguyện vọng của quý phụ huynh, trung tâm ngoại ngữ Multi Language chính thức ra mắt khóa luyên thi chứng chỉ Cambridge dành cho các trẻ đã và đang học tiếng Anh.
Khóa học là sự phối hợp hài hòa giữa các bài học luyện thi và các dự án học tập sinh động nhằm giúp học viên phát triển tốt 4 kỹ năng tiếng Anh và giúp trẻ luôn hứng thú học tập.
Lợi ích khóa học luyện thi tiếng Anh Cambridge:
– Giúp học viên làm quan và hiểu được cấu trúc bài thi
– Giúp trẻ thẩm thấu các kỹ năng một cách tự nhiên
– Xây dựng sự tự tin cho trẻ trong các kỳ thi quốc tế

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em