Vì sao nên để trẻ em học tiếng Anh Cambridge từ nhỏ

MULTI LANGUAGE Training Center

Vì sao nên để trẻ em học tiếng Anh Cambridge từ nhỏ

Không có nhu cầu giao tiếp sẽ không có ngôn ngữ. Tách bé sơ sinh khỏi xã hội loài người, nó sẽ không biết tiếng người. Đó chính là một trong các lý do mà chúng ta nên cho trẻ tiếp xúc với môi trường tiếng Anh Cambridge từ sớm. Trẻ em được học tiếng Anh từ nhỏ có xu hướng trở nên thông minh hơn so với những người học tiếng Anh khi đã lớn.

Trước đây việc học tiếng Anh thứ hai sớm bị cho là phản khoa học bởi nó làm cho trẻ dễ bị nhầm lẫn giữa hai thứ tiếng và cản trở việc học đọc viết sau này. Song các nhà nghiên cứu đã đưa ra kết luận hoàn toàn trái ngược. Học đồng thời hai ngôn ngữ giúp trẻ linh hoạt hơn, thông minh hơn và tăng cường khả năng tập trung hơn. Chuyên gia ngôn ngữ và tâm lý phát triển trẻ em cho rằng khả năng tập trung chú ý cao độ là chìa khoá cho sự thành công trong học tập.

Vì sao nên để trẻ em học tiếng Anh Cambridge từ nhỏ

Vì sao nên để trẻ em học tiếng Anh Cambridge từ nhỏ

Từ nhiều năm nay, các nghiên cứu chính thức của các nhà khoa học cho thấy những trẻ em được học tiếng Anh từ nhỏ có lượng chất xám cao hơn những người bắt đầu học tiếng Anh khi đã lớn.

Theo các nhà nghiên cứu về giáo dục, việc học tiếng Anh giúp cho trí não con người phát triển. Các nghiên cứu của trường đại học London (Anh) tiến hành khảo sát so sánh trên 105 người, trong đó có 80 người biết từ một ngoại ngữ trở lên và nhận được kết quả cho thấy việc học tiếng Anh đã làm thay đổi lượng chất xám tại vùng não bộ chứa thông tin – giống như cách tập thể dục đều đặn sẽ làm tăng cơ bắp. Lượng chất xám trên vùng não trái của những thiếu niên biết tiếng Anh sớm thường có xu hướng cao hơn so với những em chưa học tiếng Anh.

Bản thân con người được tự nhiên ban cho khả năng nắm bắt ngôn ngữ khi còn bé, điều này đúng với bất kỳ ngôn ngữ nào. Nhiều chuyên gia cho rằng khi quá độ tuổi từ 7 đến 15, con người đã phần nào giảm đi khả năng nghe hiểu và sao chép các âm mới, mà đây lại là nền tảng để tạo nên cách phát âm chuẩn cho một ngôn ngữ. Khi còn nhỏ, trẻ em có năng khiếu xâu chuỗi các từ với nhau cho thành nghĩa và phát âm chuẩn xác chỉ đơn giản bằng cách tiếp nhận ngôn ngữ nói. Vì thế, khi học tiếng Anh trẻ em nên được khuyến khích càng nói nhiều càng tốt.

Bộ não trẻ em có một khả năng đặc biệt dành cho việc nắm bắt ngôn ngữ và khả năng này suy giảm dần theo thời gian do các thay đổi trong quá trình phát triển não bộ. Học tiếng Anh ngay từ bé còn mang lại nhiều lợi ích trước mắt và lâu dài, làm tăng cường kỹ năng sử dụng tiếng mẹ đẻ thành thạo, phát triển khả năng phân tích và suy luận logic, từ đó cũng làm tăng cường các yếu tố tích cực có lợi cho việc học giỏi môn toán học. Thực tế cho thấy, những học sinh giỏi toán cũng thường giỏi cả tiếng Anh và có khả năng dễ dàng tiếp xúc với các nền văn hóa khác.

Chính vì vậy, các nhà nghiên cứu giáo dục nhận định rằng: tốt nhất là nên khuyến khích trẻ em học tiếng Anh ngay từ nhỏ, vì khi đó trẻ có nhiều thời gian, hoàn toàn hứng khởi, và không phải chịu áp lực như người lớn. Được hình thành óc tư duy từ sớm thông qua học tiếng Anh, chắc chắn trẻ em sẽ trở nên ngày càng thông minh hơn.

Các bậc phụ huynh còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký cho con em mình một khoá học tiếng Anh Cambridge tại Multi Language để các bé được học tập và trải nghiệm trong một môi trường ngôn ngữ thực thụ.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  
– Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức
– Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)
– Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   Thông tin liên hệ   Đăng ký học   Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em