Tư vấn cho bé trước khi tham gia vào khóa học Tiếng Anh

MULTI LANGUAGE Training Center

Tư vấn cho phụ huynh trước khi bé tham gia khóa học Tiếng Anh

Hiện nay các bậc phụ huynh nói riêng và toàn thể công dân Việt Nam  nói chung thường thích được dùng thử miễn phí trước khi mua sắm. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh có em nhỏ lại không biết tận dụng các khoá học thử tiếng Anh trẻ em, vốn là một trong số hiếm hoi những sản phẩm “dùng thử nhưng chất lượng ngang với dùng thật.” Tại sao lại như vậy sau đây trung tâm ngoại ngữ Multi Language sẽ tư vấn cho phụ huynh trước khi cho bé tham gia học tiếng Anh.

Tư vấn cho phụ huynh trước khi cho bé tham gia khóa học Tiếng Anh

Tư vấn cho phụ huynh trước khi cho bé tham gia khóa học Tiếng Anh

Tâm lí ngại học thử
Có một nghịch lý là việc lựa chọn lớp học thêm tiếng Anh cho trẻ thường được phụ huynh lựa chọn theo cảm tính chứ ít khi các bậc phụ huynh đòi hỏi cho các bé tham gia vào các khóa học thử trước. Chủ yếu do tâm lý của phụ huynh không đủ tự tin để tự đánh giá chất lượng các buổi học thử tiếng Anh trẻ em.  Một số khác cho rằng, chất lượng của khóa học tiếng Anh trẻ em thật sẽ không được tốt như các buổi học thử. Cũng có phụ huynh không muốn cho con tham gia học thử vì sợ rằng, nếu sau đó không cho con học thật thì sẽ khiến trẻ hụt hẫng.
Học thử tiếng Anh tương đương học thật ?
Cũng giống như các dịch vụ dùng thử khác, những buổi học thử tiếng Anh của các bé đa phần đều miễn phí. Bên cạnh việc nắm rõ được cơ sở vật chất, giáo trình, trình độ giáo viên…Phụ huynh còn có thể thăm dò mức độ hứng thú của con mình sau các buổi học thử tiếng Anh, từ đó hiểu được lớp học này có thích hợp với trẻ hay không.

“Ban đầu nhiều bậc phụ huynh vì thấy lớp học tiếng Anh miễn phí nên cũng sắp xếp thời gian để cho con đi học tiếng Anh thử.Các bậc phụ huynh cũng không thể nào ngờ được phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em ở trung tâm ngoại ngữ Multi Language thú vị quá, lại khác hẳn kiểu dạy truyền thống.  Vậy  nhiều bậc phụ huynh quyết định đăng ký một khóa học tiếng Anh trẻ em cho con mình tại trung tâm ngoại ngữ Multi Language.
Các lớp học thử tiếng Anh trẻ em thực sự hữu ích hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Phụ huynh nên tập trung vào cách giáo viên truyền tải kiến thức, và thái độ của con sau buổi học tiếng Anh đó.

Các bậc phụ huynh nhanh tay đăng ký các khóa học thử miễn phí  để được  tư vấn tham gia vào khóa học phù hợp và nhận nhiều phần quà có giá trị.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em