Phương pháp trẻ em học đọc tiếng Anh

MULTI LANGUAGE Training Center

Trẻ em học đọc tiếng Anh như thế nào?

Trẻ em học đọc tiếng Anh như thế nào là câu hỏi mà các bậc phụ huynh thường đặt ra. Việc học đọc tiếng Anh cũng giống như việc học các kĩ năng khác, trẻ sẽ học tiếng Anh một cách tự nhiên giống như việc tích lũy ngôn ngữ bẩm sinh để học tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, tùy theo từng độ tuổi, trẻ sẽ có những cách học đọc tiếng Anh khác nhau.

Với những trẻ đã biết đọc, trẻ sẽ muốn đọc được tiếng Anh. Cụ thể là trẻ biết cách giải mã từ vựng trong ngôn ngữ mẹ đẻ và diễn giải ý nghĩa từ chữ viết. Trong trường hợp này nếu không ai giúp trẻ, trẻ sẽ sử dụng kỹ thuật giải mã của tiếng mẹ đẻ và kết quả là đọc tiếng Anh với giọng tiếng mẹ đẻ.

Trẻ em học đọc tiếng Anh như thế nào?

Trẻ em học đọc tiếng Anh như thế nào?

Với tâm lý thích khám phá, trước khi trẻ có thể đọc đúng tiếng Anh, trẻ cần biết 26 chữ cái và các âm vì tiếng Anh có 26 chữ cái và trung bình 44 âm (trong tiếng Anh chuẩn). Việc giới thiệu những âm còn lại nên để dành cho đến khi trẻ đã có nhiều kinh nghiệm đọc và sử dụng ngôn ngữ hơn.

Trẻ em như tờ giấy trắng và học trong vô thức vì thế nếu trẻ được người lớn đọc to sách, tranh thành tiếng hoặc các bài vè trẻ sẽ ghi nhớ rất nhanh và tự tìm ra cách đọc tiếng Anh.  Đọc chép những từ trẻ đã thuộc lòng là một bước quan trọng khi học đọc vì trẻ có cơ hội tự tìm ra cách giải mã những từ đơn giản. Một khi trẻ đã xây dựng được một ngân hàng từ vựng của mình thì chúng sẽ cảm thấy tự tin và sẵn sàng để học đọc theo cách có hệ thống hơn. Chúc con bạn học tiếng Anh trẻ em thành công.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

– Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức
– Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)
– Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   Thông tin liên hệ   Đăng ký học   Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em