Tiếng Anh trẻ em học tốt nhất dưới nhiều hình thức

MULTI LANGUAGE Training Center

Tiếng Anh trẻ em học tốt nhất dưới nhiều hình thức

Môi trường liệu có phải là nhân tố quan trọng trong việc học tiếng Anh của trẻ em? Các kết quả nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng việc học tiếng Anh của trẻ em sẽ trở lên hiệu quả hơn nếu trẻ luôn được tắm mình trong môi trường Anh ngữ hay nói cách khác tiếng Anh trẻ em học tốt nhất dưới nhiều hình thức.

Tiếng Anh trẻ em học tốt nhất dưới nhiều hình thức

Tiếng Anh trẻ em học tốt nhất dưới nhiều hình thức

Hãy nghĩ và tưởng tượng là trẻ đang ở nước ngoài, trẻ sẽ giao tiếp với người nước ngoài ( khi đi học, đi chơi…), trẻ sẽ xem Tivi nước ngoài, nghe nhạc nước ngoài và khả năng tiếng Anh của trẻ sẽ tăng lên một cách nhanh chóng. Vậy thì tại sao ngay từ bây giờ chúng ta không tạo cho bé một môi trường ngôn ngữ như thế, dù bé không thật sự tập trung nhưng bạn yên tâm là trẻ con học trong vô thức, bởi :

– Khi xem phim, trẻ em phải suy nghĩ, dù không hiểu nhưng trẻ sẽ đoán khi không hiểu, quá trình đoán đó càng làm trẻ nhớ hơn.

– Trẻ học tiếng Anh thông qua nội dung (content-based) là một phương pháp hay và hấp dẫn. Nếu trẻ không thích xem hoặc không thể tự đọc được, hãy ngồi cạnh trẻ, kể cho trẻ về các nhân vật đó và khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh trong trẻ. Hãy chọn các phim có nhiều series, kiểu như pooh hay barbie, hay strawberry shortcake, hay totally spices đang chiếu trên Disney Channel, nhân vật thân thuộc nhưng sự kiện lại luôn luôn mới.

– Máy tính và Internet cũng là một nguồn học tiếng Anh rất tốt qua các trò chơi bằng tiếng Anh. Với tâm lý thích bắt chước, trẻ sẽ nghe và làm theo instructions ở đó, và điều căn bản là trẻ thích.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

– Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức
– Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)
– Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   Thông tin liên hệ   Đăng ký học   Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em