Thông tin khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ ket

MULTI LANGUAGE Training Center

Thông tin khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ ket

Hàng năm, kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge cấp độ Ket thu hút hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới tham gia. Điều đó đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều phụ huynh muốn tìm hiểu các thông tin liên quan đến khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ KET này.

Thông tin khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ ket

Thông tin khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ ket

Khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ KET là kỳ thi cấp độ đầu tiên trong các kỳ thi tiếng Anh dành cho Người Nói Các Thứ Tiếng Khác là Ngôn Ngữ Chính (ESOL) của Cambridge. Kỳ thi này ở trình độ sơ cấp, tức là cấp độ A2 theo Bảng đánh giá Chung của Hội đồng Châu Âu (Europe’s Common European Framework) dành cho ngôn ngữ hiện đại.Kỳ thi tiếng Anh Cambridge cấp độ KET là để xác nhận khả năng viết và nói để ứng phó trong giao tiếp đời sống hằng ngày ở mức độ cơ bản.
Khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ KET được thiết kế dành cho thí sinh có kỹ năng tiếng Anh cơ bản cần thiết cho việc đi lại ở nước ngoài. Thí sinh có thể hiểu điểm chính trong các bài văn đơn giản, giao tiếp trong các tình huống quen thuộc, hiểu các thông báo tiêu chuẩn và hướng dẫn bằng lời đơn giản. KET dựa vào ngôn ngữ sử dụng trong đời sống thực tế bao gồm cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Kỳ thi đánh giá các kỹ năng thực tế, khuyến khích phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ khi đi lại, cũng như khi học và làm việc.
Hiễu rõ đối tượng cũng như mục đích của việc khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ KET, trung tâm Multi-Language đã tập trung xây dựng các khóa học để chuẩn bị vững chắc về mặt kiến thức cũng như các kỹ năng làm bài tốt nhất giúp các em tự tin bước vào kỳ thi và đạt điểm cao.Khi tham gia ôn luyện khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ KET tại trung tâm ngoại ngữ Multi-Language các em sẽ được:
–  Hướng dẫn các kỹ năng làm bài để tránh những lỗi thường mắc phải khi bước vào kỳ thi.
–  Liên tục giải đề thi ngay trên lớp học để cọ xát, làm quen với cấu trúc một đề thi chuẩn quốc tế
–  Tìm và khắc phục những điểm yếu của từng học viên giúp các em cải thiện kỹ năng còn yếu.
Sự hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm về luyện thi chứng chỉ Cambridge sẽ giúp các em tiếp thu bài vở một cách dễ dàng và tiến bộ nhanh chóng về khả năng tiếng Anh trong từng buổi học.
Với những em lần đầu tiên tham dự một kỳ thi theo đúng chuẩn quốc tế thì việc ôn luyện trước kỳ thi là điều thực sự cần thiết để tránh khỏi những bỡ ngỡ và áp lực tâm lý. Hãy xây dựng cho con một nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với tiếng Anh để các em có một sự khởi đầu tốt đẹp.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em