Tại sao nên chọn chương trình học tiếng Anh Cambridge cho trẻ em

MULTI LANGUAGE Training Center

Tại sao nên chọn chương trình học tiếng Anh Cambridge cho trẻ em

Đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ ở độ tuổi 6-7 tuổi đến 12 tuổi, cách tốt nhất để dễ dàng tiếp thu vẫn là một chương trình học mà chơi, chơi mà học. Tuy nhiên, các giáo trình tiếng Anh cho trẻ em trước đây nặng tính ngữ pháp và luận đề, trẻ buộc phải ghi nhớ những vấn đề vượt ngoài tầm liên tưởng và khả năng tự biểu đạt ngôn ngữ của trẻ. Cách học tiếng Anh này dễ khiến trẻ căng thẳng, mệt mỏi, lúc nào cũng ở trong tâm trạng bị bắt buộc phải học và lo sợ trước mỗi kỳ thi hay kiểm tra. Theo nghiên cứu, để trẻ học tiếng Anh tốt một chương trình học, đặc biệt là khi học một ngoại ngữ nói chung hay tiếng Anh nói riêng, trước hết chương trình học tiếng Anh đó phải phù hợp với nhận thức ngôn ngữ của trẻ. Ở lứa tuổi từ 6-7 tuổi đến 12 tuổi, trong khi nhận thức của trẻ về tiếng mẹ đẻ còn chưa trọn vẹn, nên trẻ cũng khó tiếp nhận một ngôn ngữ khác thông qua những từ ngữ phức tạp, đa nghĩa, ngoài tầm hiểu biết của trẻ. Hiện tại, trên thế giới chương trình học tiếng Anh Cambridge là chương trình học tiếng Anh tối ưu nhất giúp giải quyết các vấn đề trên.

Tại sao nên chọn chương trình học tiếng Anh Cambridge cho trẻ em

Tại sao nên chọn chương trình học tiếng Anh Cambridge cho trẻ em

Trước hết, lý do mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn chương trình học tiếng Anh Cambridge cho trẻ là các câu hỏi của chương trình Anh văn thiếu nhi Cambridge được thực hiện bằng những hoạt động liên kết với nhau, tạo cho trẻ sự hứng thú, say mê như kể chuyện, vẽ tranh, tô màu hoặc các trò chơi ghép vần với các từ ngữ quen thuộc của trẻ… Nội dung các bài học cũng phù hợp với từng giai đoạn nhận thức của trẻ. Trẻ có thể phát huy khả năng tự tìm hiểu từ ngữ thông qua những hình ảnh trực quan sinh động, thông qua sự hiểu biết của trẻ với thế giới chung quanh, cả với thực tế mang tính thời sự đang diễn ra. Phương pháp học tiếng Anh trẻ em này cũng giúp các bậc cha mẹ dễ dàng kiểm tra, đánh giá khả năng và sự tiến bộ của con mình dù họ có hạn chế trong kiến thức Anh ngữ.

Bên cạnh đó, sự nhận thức chưa hoàn chỉnh về tiếng mẹ đẻ cũng đã được khai thác triệt để trong chương trình học này. Khi học một ngoại ngữ khác, trẻ sẽ không bị gò bó bởi cấu trúc ngôn ngữ mẹ đẻ nên sự tiếp cận cũng thoải mái hơn, linh hoạt hơn và cũng hiệu quả hơn. Trẻ phát huy được khả năng tư duy, sáng tạo ngay từ đầu, trong khi đây là một hạn chế đối với người lớn học tiếng Anh. Không những vậy, nhiều kết quả khảo sát còn cho thấy, chương trình học tiếng Anh trẻ em này cũng góp phần kích thích hấp thụ tiếng Việt, giúp cho việc học tiếng Việt của trẻ được tốt hơn, trẻ sẽ tự tin và hoạt bát hơn trong lớp học.

Hiện tại, Trung tâm Multi Language (ML) liên tục khai giảng các lớp học tiếng Anh theo chương trình tiếng Anh Cambridge chuẩn quốc tế với các ưu đãi hấp dẫn. Khi đến với chúng tôi, các bậc phụ huynh sẽ nhận được hỗ trợ cũng như tư vấn tốt nhất để chọn được những lớp học tiếng Anh phù hợp cho trẻ. Khi tham gia các lớp học, trẻ hoàn toàn nhận được sự hứng thú học tiếng Anh qua sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại Multi Language.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  
– Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức
– Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)
– Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   Thông tin liên hệ   Đăng ký học   Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em