Làm gì khi bé lười học tiếng Anh

MULTI LANGUAGE Training Center

Làm gì khi bé lười học tiếng Anh

Tiếng Anh trẻ em – Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lười học tiếng Anh của con. Nguyên nhân đó có thể xuất phát từ chính các bé, nhưng cũng có khi xuất phát từ chính các bậc làm cha mẹ. Do tâm lý độ tuổi nên các bé thường rất dễ chán, tùy hứng và mau quên nếu chương trình học không hấp dẫn hoặc không được trau dồi đều đặn. Vậy làm thế nào để trẻ cảm thấy hứng thú, có niềm say mê trong học tập? Cha mẹ nên làm gì để thay đổi sự hờ hững của con trẻ với việc học tiếng Anh? Cùng nghe các chuyên gia giáo dục chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích giúp con chăm học hơn các mẹ nhé.

Làm gì khi bé lười học tiếng Anh

Làm gì khi bé lười học tiếng Anh

Theo các chuyên gia, ở độ tuổi “ham chơi hơn ham học” này, mặc dù các bé tiếp thu tiếng Anh rất nhanh và tự nhiên nhưng không phải bé nào cũng “chịu” học. Vì vậy, việc tạo thói quen để bé học tiếng Anh trong một môi trường học sinh động, chất lượng, học đều các ngày trong tuần, phù hợp với độ tuổi chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Hiện nay, chương trình tiếng Anh Cambridge của Multi Language dành cho các bé từ 7- 11 tuổi với rất nhiều điểm ưu việt đang được xem là sự lựa chọn đáng tham khảo của phụ huynh và các bạn nhỏ.

Tạo dựng thói quen, gặt hái thành công
Xây dựng thói quen học tập đều đặn được xem là chìa khóa quan trọng đi đến thành công trong việc học tiếng Anh. Vì thế, bên cạnh chất lượng giảng dạy, chương trình Tiếng Anh trẻ em Cambridge còn đặc biệt chú trọng vào thời khóa biểu liền mạch cho các bé. Tham gia khóa học tiếng Anh trẻ em, các bé sẽ được “học mà chơi, chơi mà học”, tạo hứng thú mỗi khi đến lớp và hình thành thói quen học tiếng Anh một cách tự nhiên. Các thầy cô giàu chuyên môn, kinh nghiệm, am hiểu tâm lý độ tuổi sẽ là những người bạn tuyệt vời đồng hành cùng các bé trong những giờ học sinh động, thú vị.

Với phụ huynh, một khi đã tạo cho bé được thói quen và niềm say mê học ngoại ngữ thì có nghĩa là bạn đã giúp bé bước đầu mở cánh cửa thành công cho tương lai.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   Thông tin liên hệ   Đăng ký học   Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em