Kỳ thi tiếng Anh Cambridge - Năng lực tiếng Anh của trẻ

MULTI LANGUAGE Training Center

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge – Năng lực tiếng Anh của trẻ

Tại Việt Nam, các bậc phụ huynh ngày càng nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh trẻ em trong xã hội. Đó là lý do tại sao rất nhiều bậc phụ huynh đã đầu tư cho con trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Theo tâm lý chung, các bậc phụ huynh đều muốn biết sau quá trình học tập, con cái họ đã đạt được những mức độ tiếng Anh cụ thể nào. Kỳ thi tiếng Anh trẻ em Cambridge ra đời là một hệ thống kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh của học sinh từ độ tuổi 7 đến 12 tuổi. Tuy nhiên, không hẳn phụ huynh nào cũng biết chi tiết về kỳ thi tiếng Anh Cambridge này. Do vậy, Trung tâm ngoại ngữ Multi Llanguage (ML) muốn chia sẻ nhiều thông tin hơn về kỳ thi tiếng Anh Cambridge này để quý phụ huynh có cái nhìn toàn diện hơn cũng như đánh giá được năng lực tiếng Anh của trẻ.

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge - Năng lực tiếng Anh của trẻ

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge – Năng lực tiếng Anh của trẻ

Kỳ thi này được đảm trách bởi Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh, chuyên về kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua các kỳ thi khác nhau. Kỳ thi tiếng Anh trẻ em của Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ khoảng 7 đến 12 tuổi.

Mỗi năm, có hàng trăm ngàn học sinh tham gia thi kỳ thi này, và kỳ thi được xem là điểm khởi đầu cho các kỳ thi ở trình độ cao hơn. Trẻ em sẽ có nhiều hứng thú khi tham gia kỳ thi. Mỗi cấp độ thi bao gồm 3 phần: Đọc, Viết, Nghe và Nói. Tất cả các thí sinh sẽ được nhận chứng chỉ thể hiện cụ thể về năng lực của mình cho mỗi kỹ năng.

Phụ huynh cần phải biết chắc tiếng Anh của trẻ ngày một tiến bộ và dần dần đạt được chuẩn quốc tế. Các em sẽ được kiểm tra cả 4 kỹ năng – Đọc, Viết, Nghe và Nói. Nhờ vậy mà việc học và tiếp cận tiếng Anh của các em toàn diện hơn.

Có 5 cấp độ thi: Starters, Movers, Flyers, KET, PET cho phép các em nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh của trẻ một cách có hệ thống. Bài thi tiếng Anh Cambridge được thiết kế theo kiểu vui nhộn để tạo thêm động lực và hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh Cambridge.

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge - Năng lực tiếng Anh của trẻ

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge – Năng lực tiếng Anh của trẻ

Tất cả các em học sinh tham dự kỳ thi tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em đều sẽ nhận được chứng chỉ do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge cấp, cho biết mức độ tiến bộ của các em ở mỗi kỹ năng. Kỳ thi tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em này giúp các em cảm thấy tự tin hơn trong việc sử dụng và nói tiếng Anh. Tham dự kỳ thi là cách tốt nhất giúp các em tiếp cận với những kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, và giúp các em chuẩn bị cho tương lai tốt hơn.

Hiện tại, trung tâm Anh ngữ Multi Language liên tục khai giảng các lớp luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cho trẻ, quá trình học theo sát cấu trúc đề thi theo Cambridge ESOL tại Vương Quốc Anh. Các bậc phụ huynh có quan tâm, vui lòng liên lạc với các tư vấn viên tại Multi Language để nhận được những hỗ trợ thông tin tốt nhất, cũng như lựa chọn cho con em mình theo học các lớp học phù hợp nhất.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  
– Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức
– Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)
– Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   Thông tin liên hệ   Đăng ký học   Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em