Khóa học luyện thi tiếng Anh Cambridge cấp độ Starters

MULTI LANGUAGE Training Center

Khóa học luyện thi tiếng Anh Cambridge cấp độ Starters học phí chỉ 2.998.000 vnđ

Chứng chỉ Cambridge (STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET) là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế mà hiện nay các bậc phụ huynh đều muốn cho con cái của mình có một trình độ tiếng Anh vượt trội ngay khi mới bước vào ghế nhà trường.
Trung tâm ngoại ngữ Multi Language sẽ thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi và kỳ thi chứng chỉ Cambridge ở tất cả các cấp độ (Starters, Movers, Flyers, KET, PET), mở rộng cơ hội để các em đạt được bằng cấp giáo dục mang tính quốc tế, chuẩn bị sẵn hành trang để tự tin bước vào đời với khả năng tiếng Anh vượt trội.

Khóa học luyện thi tiếng Anh Cambridge cấp độ Starters học phí chỉ 2.998.000 vnđ

Khóa học luyện thi tiếng Anh Cambridge cấp độ Starters học phí chỉ 2.998.000 vnđ

1.    Tại sao nên cho trẻ thi Starter ngay từ bước khởi đầu?
Vì: Starter sẽ tạo điều kiện cho con bạn:
–    Từng bước cải thiện tiếng Anh cho trẻ
–    Mở ra một thế giới của những khả năng: các kỹ năng thực hành tiếng Anh đời sống nhằm giúp trẻ: Sử dụng internet và các phương tiện khác bằng tiếng Anh, đọc sách, nghe nhạc, xem tivi và phim bằng tiếng Anh, kết bạn toàn cầu, sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ quốc tế thông dụng, chuẩn bị sẵn hành trang cho thành công tương lai trong học tập và công việc.
–    Tạo động lực cho trẻ bằng cách khen thưởng các tiến bộ của các em:  Phản ánh các kỹ năng ngôn ngữ của trẻ một cách đáng tin cậy nhất, bao gồm tất cả các nhánh lớn của tiếng Anh (ví dụ: Anh-Anh, Anh-Mỹ),được thiết kế công bằng cho người sử dụng thuộc mọi quốc tịch và ngôn ngữ, được hỗ trợ bởi các chương trình nghiên cứu lớn nhất của loại hình này, phù hợp với những trẻ có các yêu cầu đặc biệt khác nhau (bằng tiếng Anh).
2.    Thông tin khóa học:
–    Lịch học: Thứ 7, Chủ nhật
–    Thời gian: từ 8h30-10h30
–    Ngày khai giảng: Thứ 7 ngày 12/04/2014
–    Thời lượng: 40h
–    Sỹ số: 12 – 15 học viên/ khoá học
Mọi thông chi tiết liên hệ Tại Đây
3.    Ưu đãi:
– Giảm 50% học phí cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký và đóng học phí trước ngày khai giảng.
– Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh
– Tặng ngay 1 balo xinh xắn khi đóng học phí trước ngày khai giảng khoá học
– Ngoài ra còn có các chính sách ưu đãi khác với các học viên trong cùng 1 gia đình, học viên đăng kí học liên tục từ 1 năm trở lên.

*****

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em