Dạy tiếng Anh trẻ em theo phương pháp 3A

MULTI LANGUAGE Training Center

Dạy tiếng Anh trẻ em theo phương pháp “3A”

Trung tâm ngoại ngữ Multi Language đã và đang không ngừng đổi mới và áp dụng những phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em. Và phương pháp “3A” được đánh giá là một trong những phương pháp tối ưu trong dạy tiếng Anh trẻ em. Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Multi Language tìm hiểu xem phương pháp “3A” là phương pháp gì nhá.

Dạy tiếng Anh trẻ em theo phương pháp "3A"

Dạy tiếng Anh trẻ em theo phương pháp “3A”

1. Anytime
24h trong ngày, bất cứ lúc nào các bé cũng có thể học Tiếng Anh một cách vui vẻ và hiệu quả.

2. Anyway
Học bằng nhiều phương pháp. Không chỉ học qua giáo trình mà Trung tâm ngoại ngữ Multi Language còn cung cấp cho các bé rất nhiều phương pháp học tiếng Anh hấp dẫn khác như: Học qua DVD, CD, Itools DVD-Rom; học qua các câu chuyện, bài hát, trò chơi giúp các bé học mà chơi, chơi mà học.

3. Anywhere
Học mọi nơi. Dù ở nhà, ở trường hay đi chơi cùng gia đình các bé cũng có thể thoái mái học Tiếng Anh bằng cách truy cập vào website tiếng Anh trẻ em của Multi Language.

Với phương pháp “3A” trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, theo nhiều cách thức khác nhau. Đây thực sự là một phương pháp hữu hiệu mà các bậc phụ huynh nên áp dụng để dạy tiếng Anh cho con em mình.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

– Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức
– Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)
– Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   Thông tin liên hệ   Đăng ký học   Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em