Dạy con học tiếng Anh qua kênh Youtube

MULTI LANGUAGE Training Center

Dạy con học tiếng Anh qua kênh Youtube xu hướng mới của các bậc phụ huynh

Với chương trình học tập khá nặng hiện nay, học tập cùng con cái đã trở thành một thói quen của không ít gia đình. Sát cánh cùng con em mình trong học tập sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về chương trình học tập của con cũng như có những định hướng đúng đắn để phát triển tư duy của trẻ nhỏ. Hãy cùng Multi Language nghiên cứu xu hướng học tiếng anh trẻ em cùng bé qua kênh Youtube của các bậc phụ huynh thời hiện đại nha.

Dạy con học tiếng Anh qua kênh Youtube xu hướng mới của các bậc phụ huynh

Dạy con học tiếng Anh qua kênh Youtube xu hướng mới của các bậc phụ huynh

Ngoài việc cho con theo học các khóa học Tiếng Anh trẻ em tại trung tâm với giảng viên người nước ngoài, để luyện tập thêm khả năng phát âm tiếng anh cũng như phản xạ tự nhiên của bé hãy cùng bé học qua các kênh dạy tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trên Youtube sau.

1. Animated Stories: BookBox Inc
Nếu con em bạn yêu thích các câu truyện cổ tích thì BookBox sẽ là kênh tuyệt vời dành cho các bé. Ở Bookbox bạn sẽ tìm thấy các video dạy tiếng Anh thông qua các cuốn truyện cổ tích với hình minh họa vô cùng hấp dẫn. Nó được chuyển từ các sách điện tử, đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo cho bài học thêm phần hấp dẫn.

2. RajshriKids.com
Rajshri Kids là một lựa chọn không tồi cho sở thích học tiếng Anh của trẻ em. Ở đây các bé không  chỉ được giải trí, thư giãn giúp cho quá trình học tiếng Anh trở nên hấp dẫn và vui nhộn gấp nhiều lần các bài học khô khan trên lớp.

3. Dream English Kids Songs
Nếu con bạn yêu thích ca hát và có năng khiếu với các vần điệu, Dream English Kids Songs là lựa chọn đúng đắng nhất. Ở đây bé sẽ được chơi trò chơi với người dẫn chương trình đáng yêu – Matt. Hướng dẫn bé hát theo bài hát trong video cũng sẽ giúp khả năng phát âm của bé tăng lên nhanh chóng nhất.

4. Teaching Kids English
Ở kênh này các bậc phụ huynh sẽ tìm ra được những bí quyết, tài liệu và phương pháp hay để dạy tiếng Anh cho trẻ em. Teaching Kids English sẽ là một kênh tuyệt vời cho các bậc phụ huynh và thầy cô giáo để bổ trợ và giúp đỡ các bé học tiếng Anh.

Điểm quan trọng trong việc phát triển khả năng ngoại ngữ ở trẻ nhỏ là việc phát triển tự nhiên thông qua các hoạt động vui chơi. Các bậc phụ huynh sẽ đóng vai trò là người quản trò và định hướng học tập cho bé. Multi Language chúc các bậc phụ huynh sẽ thành công khi áp dụng những phương pháp trên trong việc dạy và học cùng con em mình.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language cho các bạn học viên như sau:

Học viên cũ đăng ký khóa học tiếp theo được giảm 7% học phí. Thời hạn đăng ký tối đa 10 ngày sau khi khóa học  kết thúc.

Học viên đăng ký hai khóa học  liên tục trở lên và đóng đủ tiền học phí cả hai khóa học sẽ được giảm giá 10%.

Học viên đăng ký theo nhóm 2 đến 3 người được giảm 10% học phí, nhóm 4 người trở lên được giảm 12%.

Học viên đăng ký trọn gói cả chương trình Tiếng anh Cambridge sẽ được giảm 12% trên tổng học  phí của gói. Học viên đăng ký gói sẽ không được áp dụng chương trình giảm học phí như học viên thông thường.

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký họcĐăng ký học thử miễn phíLich khai giảng và học phí khóa học tiếng Anh trẻ emThông tin liên hệ

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em