Chương trình học tiếng Anh Cambridge cấp độ Ket

MULTI LANGUAGE Training Center

Chương trình học tiếng Anh Cambridge cấp độ Ket

Học tiếng Anh Cambridge cấp độ Ket là một kỳ thi của Đại học Cambridge nhằm đánh giá trình độ người học ngoại ngữ ở cấp độ 2 trong khung đánh giá năng lực ngôn ngữ châu Âu (Europe’s Common European Framework – CEFR). Nếu đạt được 70% tổng điểm bài thi KET, thí sinh sẽ được công nhận đạt trình độ tiếng Anh sơ cấp, nghĩa là có thể hiểu được những cụm từ cơ bản bằng tiếng Anh; giao tiếp được trong những tình huống quen thuộc; hiểu và viết những ghi chú và chỉ dẫn đơn giản; giao tiếp được với người sử dụng tiếng Anh rõ ràng. KET đánh giá trình độ cơ bản, chi tiết về điểm mạnh, yếu của thí sinh. Nhờ vậy, thí sinh có thể đưa ra kế hoạch học cao hơn, hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi ngôn ngữ có giá trị cao khác. Hiện nay, chứng chỉ KET được công nhận trên toàn thế giới, giúp học viên chứng tỏ trình độ tiếng Anh hữu dụng khi học tập, làm việc hoặc du lịch ở các nước nói tiếng Anh.

Chương trình học tiếng Anh Cambridge cấp độ Ket

Chương trình học tiếng Anh Cambridge cấp độ Ket

Hiểu được điều này, trung tâm ngoại ngữ Multi-language đã thiết kế các khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ Ket mang đến nhiều lợi ích cho học viên, áp dụng trực tiếp vào các khóa học tiếng Anh Cambridge tại trung tâm. Trong suốt quá trình học, học viên được trải qua quá trình tích lũy hệ thống kiến thức vững chắc theo một lộ trình hợp lý và khoa học dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên giỏi và sự hỗ trợ của giáo trình, công cụ giảng dạy hiện đại.
Bên cạnh đó, bộ giáo trình giảng dạy dành cho học viên thi chứng chỉ KET được Multi-language chọn lọc từ các nhà xuất bản danh tiếng như Oxford và Pearson Longman. Nội dung chương trình không chỉ được chia theo các chủ đề mạch lạc, gắn với các vấn đề thời sự, mà còn cung cấp cho học viên ngữ liệu và ngữ năng cần thiết để chuẩn bị tốt nhất trước kỳ thi KET. Học viên cũng được tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ theo sát các dạng bài thi KET nhằm giúp học viên làm quen và hiểu rõ yêu cầu của từng phần trong bài thi. Trong trường hợp các học viên chưa có nhu cầu thi chứng chỉ KET ngay sau khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ Ket , thì với vốn kiến thức đạt được, học viên hoàn toàn có thể tự tin với khả năng tiếng Anh của mình, sử dụng trong các tình huống đơn giản của đời sống.
Trung tâm ngoại ngữ Multi-language áp dụng phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm (student-centered). Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và am hiểu tâm lý lứa tuổi thiếu niên luôn tận tình hỗ trợ, hướng dẫn, giúp học viên trở nên tự tin thể hiện khả năng Anh ngữ của mình một cách tự nhiên.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em