Chương trình học tiếng Anh Cambridge English Cấp độ Flyer

MULTI LANGUAGE Training Center

Chương trình học Cambridge English Cấp độ Flyer tại Multi-language như thế nào?

Ngày nay, khi nhận thức được vai trò quan trọng của tiếng Anh trong học tập, công việc và trong đời sống hàng ngày, các bậc phụ huynh cũng bắt đầu đầu tư nhiều hơn việc trau dồi tiếng Anh cho con em của mình. Chắc hẳn các bậc phụ huynh đều biết đến chương trình học Tiếng Anh Cambridge. Tuy nhiên, không hẳn phụ huynh nào cũng biết rõ về từng cấp độ học của chương trình học hàng đầu thế giới này. Hiều được điều này, trung tâm Anh ngữ Multi-language muốn chia sẻ thêm một số thông tin về chương trình học tiếng Anh Cambridge: cấp độ Flyer – Cấp độ cao nhất ở trình độ Cambridge English for Young Learners mà Multi-language đang thiết kế cho các em học sinh.

Chương trình học Cambridge English Cấp độ Flyer tại Multi-language như thế nào?

Chương trình học Cambridge English Cấp độ Flyer tại Multi-language như thế nào?

Multi-language dựa vào xu hướng ra đề cũng như mục đích sẽ đạt được của học sinh để thiết kế ra các chương trình học áp dụng cho các khóa học cấp độ Flyer nhằm giúp đỡ các em học không bị nhàm chán và đồng thời từng bước tăng hứng thú học một ngôn ngữ nước ngoài như học tiếng mẹ đẻ. Các khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ Flyer tại Multi-language tập trung phát triển các kỹ năng thực hành tiếng Anh đời sống, qua đó giúp các em:
– Sử dụng internet và các phương tiện khác bằng tiếng Anh
– Đọc sách, nghe nhạc, xem tivi và phim bằng tiếng Anh
– Kết bạn toàn cầu
– Sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ quốc tế thông dụng
– Chuẩn bị sẵn hành trang cho những thành công tương lai trong học tập và công việc
Đồng thời, các em cũng được luyện tập thêm các chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh, tránh bị hổng kiến thức, giúp các em hoàn thiện một cách toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em