Tổng quan chứng chỉ Cambridge cấp độ Flyers

MULTI LANGUAGE Training Center

Tổng quan chứng chỉ Cambridge cấp độ Flyers

Tổng quan chứng chỉ Cambridge cấp độ Flyers – Sau đây trung tâm ngoại ngữ Multi Language xin gửi tới quý phụ huynh và các bé tổng quát về chứng chỉ tiếng Anh Cambridge cấp độ Flyers để các bậc phụ huynh hiểu được chứng chỉ Cambridge  quan trọng như thế nào đối với con em minh.
Cambridge English: Flyers, còn được gọi là Young Learners English: Flyers, là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Movers. Đây là một phương pháp tuyệt vời để chứng tỏ rằng các em có thể xử lý các tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngày ở cấp độ cơ bản.

Tổng quan chứng chỉ Cambridge cấp độ Flyers

Tổng quan chứng chỉ Cambridge cấp độ Flyers

Cambridge English: Flyers là bậc cao nhất trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.
1.  Tham dự kỳ thi Cambridge
Nếu trẻ đang học tiếng Anh, các em có thể tham dự kỳ thi Cambridge English: Young Learners tại trường của các em.
Trung tâm tổ chức thi Cambridge English tại địa phương có thể cung cấp mọi thông tin bạn cần biết.
Tìm trung tâm tổ chức thi gần nơi bạn ở
 
2. Vì sao nên tham dự kỳ thi Cambridge này?
Tìm hiểu lý do tại sao Cambridge English: Flyers lại là một kỳ thi tạo động lực và mang lại nhiều lợi ích cho các em học sinh.
Vì sao nên lựa chọn Cambridge English: Flyers?

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em