Nét nổi bật khi chọn cho con học khóa học tiếng Anh Pet

MULTI LANGUAGE Training Center

Những nét nổi bật khi chọn cho con tham gia khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ Pet tại Multi Language

Chương trình Tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi từ 12-16 được Multi Language nghiên cứu, phát triển với mục tiêu giúp học viên có cơ hội được tiếp cận với tiếng Anh trong môi trường học tập an toàn, tự nhiên và hào hứng. Đến với Multi Language, chúng tôi thiết kế những khoá học tiếng Anh Cambridge cấp độ Pet phù hợp, xây dựng những hướng đi, lộ trình và phương pháp học tập thích ứng với mọi lứa tuổi, giúp học viên phát âm chuẩn từ nhỏ, yêu thích học tiếng Anh, tự tin hơn trong giao tiếp và là nền tảng cho du học sau này.

Những nét nổi bật khi chọn cho con tham gia khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ Pet tại Multi Language

Những nét nổi bật khi chọn cho con tham gia khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ Pet tại Multi Language

I.   Điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ Pet:
•  Tập trung phát triển kỹ năng ngôn ngữ chủ động: Chương trình tập trung phát triển kỹ năng Nói, Viết và phát âm chuẩn thông qua các hoạt động giáo dục đa dạng như phỏng vấn, thuyết trình, làm việc nhóm & đổi vai.
•  Tích hợp những bài tập kỹ năng nghe, đọc & cấu trúc ngôn ngữ mô phỏng bài thi dạng cấp quốc tế & ở những trình độ cao hơn, học sinh được làm quen với các dạng bài thi thực hành  thông qua bài tập luyện thi kỹ năng Nghe, Nói, Đọc & Viết theo chuẩn.
•  Cơ hội trải nghiệm bài thi chính thức  & làm quen với môi trường thi quốc tế tại Trung tâm khảo thí chính thức.
•  Các chủ đề học tập phong phú được lứa tuổi thiếu niên yêu thích giúp các em chủ động tham gia các hoạt động trong lớp giúp các em củng cố, nâng cao kỹ năng nói & khả năng diễn đạt suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.
•  Phát triển kỹ năng học tập hợp tác, làm việc nhóm & tư duy phản biện thông qua các hoạt động dự án được triển khai ở tất cả các lớp học như “Bay cùng ước mơ” hay “Cuộc thi English Talent Contest”.
•  Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế TESOL về giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em
•  Cơ hội phát triển ngôn ngữ giao tiếp thông qua các Chương trình học ngoại khóa đặc biệt như Speaking Club, Let’s Act, cùng các hoạt động Đại nhạc hội Talent Show.
II. Khi kết thúc khoá học tiếng Anh Cambridge cấp độ Pet, học viên có thể:
•  Tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài. Học sinh được rèn luyện chuyên sâu 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản (Nói, Nghe, Đọc, Viết) và mở rộng vốn từ vựng ở tất cả các trình độ. Thêm vào đó, học sinh được học những kiến thức ngữ pháp mới song song với áp dụng những cấu trúc quen thuộc trong những tình huống hội thoại thực tế. Đây là nền tảng vững chắc cho chương trình học chính khóa tại trường Trung học cơ sở.
•  Tăng khả năng tư duy sáng tạo, giao tiếp độc lập và tự tin thể hiện bản thân, sẵn sàng cho các chương trình dự bị đại học và học tập tại giảng đường đại học quốc tế.
•  Chuẩn bị cho bài thi, kỳ thi quốc tế đã được công nhận bởi nhiều trường trung học trên thế giới và làm quen với bài thi TOEFL iBT, IELTS, TOEIC hay sẵn sàng chuyển tiếp lên các chương trình cao hơn như chương trình Tiếng Anh học thuật và khóa luyện thi khác.
Với tất cả trách nhiệm, tình thương yêu, tận tâm với nghề Multi Language luôn dành tốt đẹp nhất tới con bạn, cam kết chất lượng cho con và gia đình bạn.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em