Tiếng anh thiếu niên| tienganhtreem.net.vn

MULTI LANGUAGE Training Center

Tiếng anh thiếu niên ( 12 – 16 tuổi )

Lịch trình học tiếng anh

Tại chương trình này chúng tôi chú trọng tính thực tiễn và tính tương tác trong công tác giảng dạy, giúp các con xây dựng và phát triển không chỉ kiến thức khoa học mà còn kiến thức xã hội và các kỹ năng sống để các con vững bước tương lai.

Cấu trúc khóa học:

Lịch khai giảng các lớp tiếng Anh

 

Nội dung chương trình học:

– Nội dung học được thiết kế phù hợp được chuẩn bị cho các kỳ thi Ket, Pet và các kỳ thi cao hơn của chương trình Cambridge
– Chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt:
– Chú trọng phát âm sửa lỗi phát âm cơ bản
– Củng cố kiến thức về ngữ pháp: thời động từ, bị động/chủ động, câu gián tiếp…
– Phát triển kỹ năng viết thông qua việc làm quen với nhiều thể loại viết như: Viết thư, viết luận, viết truyện…
– Nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với nhiều tình huống giao tiếp như: gặp mặt bạn bè, đi mua sắm, đặt vé, phát biểu ý kiến, đưa lời khuyên…
– Làm quen với các dạng bài đọc khác nhau để phát triển kỹ năng đọc thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi với đời sống học sinh của các em.
– Nghe những đoạn hội thoại để làm quen với ngữ điệu cũng như cách giao tiếp của người nước ngoài.
– Ngoài ra, các em còn được tham gia vào các buổi hoạt động ngoài trời để tăng tinh thần làm việc đồng đội cũng như tạo thêm nhiều hứng thú cho việc học tiếng Anh.

Đặc biệt, sau mỗi cấp độ các em có thể tự tin tham gia các kỳ thi Cambridge quốc tế: Ket/Pet và IELTS.

Giáo trình học: Bộ Solutions của nhà xuất bản Oxford

Giáo viên giảng dạy: Giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tiếng Anh trẻ em. Bên cạnh đó trung tâm còn sắp xếp các trợ giảng người Việt nhằm hỗ trợ quá trình học tập.

Thông tin học tập của bé: Giáo viên sẽ ghi lại nội dung bài học, bài tập về nhà và kết quả học của từng buổi học vào sổ học bạ ngoại ngữ (English Learning Diary) để các quí vị phụ huynh có thể theo dõi được tình hình học tập của bé.

Từ năm 2015, Trung tâm Multi Language sẽ thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi và kỳ thi chứng chỉ Cambridge ở tất cả các cấp độ (Starters, Movers, Flyers, KET, PET), mở rộng cơ hội để các em đạt được bằng cấp giáo dục mang tính quốc tế, chuẩn bị sẵn hành trang để tự tin bước vào đời với khả năng tiếng Anh vượt trội.

Theo đó, để chuẩn bị vững chắc về mặt kiến thức cũng như các kỹ năng làm bài tốt nhất giúp các em tự tin bước vào kỳ thi và đạt điểm cao, Trung tâm Multi Language cung cấp các chương trình ôn luyện riêng biệt cho mỗi cấp độ theo đúng chuẩn của Cambridge.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language cho các bạn học viên như sau:

Học viên cũ đăng ký khóa học tiếp theo được giảm 7% học phí. Thời hạn đăng ký tối đa 10 ngày sau khi khóa học  kết thúc.

Học viên đăng ký hai khóa học  liên tục trở lên và đóng đủ tiền học phí cả hai khóa học sẽ được giảm giá 10%.

Học viên đăng ký theo nhóm 2 đến 3 người được giảm 10% học phí, nhóm 4 người trở lên được giảm 12%.

Học viên đăng ký trọn gói cả chương trình Tiếng anh Cambridge sẽ được giảm 12% trên tổng học  phí của gói. Học viên đăng ký gói sẽ không được áp dụng chương trình giảm học phí như học viên thông thường.

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký họcĐăng ký học thử miễn phíLich khai giảng và học phí khóa học tiếng Anh trẻ emThông tin liên hệ

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Lợi ích của việc học tiếng Anh trẻ em từ nhỏ

Lợi ích của việc học tiếng Anh trẻ em từ nhỏ

Trong bài viết dưới đây Multi Language sẽ chỉ rõ cho các bạn những lợi ích mà trẻ có được khi học tiếng Anh trẻ em từ nhỏ.

5 quan điểm sai lầm trong việc trẻ em học tiếng Anh

5 quan điểm sai lầm trong việc trẻ em học tiếng Anh

Trong bài viết dưới đây Multi Language sẽ chỉ ra 5 quan điểm sai lầm trong việc trẻ em học tiếng Anh được đúc kết bởi các chuyên gia ngôn ngữ.

Khai giảng khóa học luyện thi tiếng Anh Cambridge

Khai giảng khóa học luyện thi tiếng Anh Cambridge

Trung tâm ngoại ngữ Multi Language liên tục khai giảng khóa học luyện thi tiếng Anh Cambridge cho trẻ em. Hãy nhanh tay đăng ký để được xếp lớp.

Học đam mê - Vui khám phá cùng khóa học tiếng Anh Cambridge chào hè 2014 của Multi Language

Học đam mê – Vui khám phá cùng khóa học tiếng Anh Cambridge tại Multi Language

Khóa học tiếng anh Cambridge cho trẻ em được Multi Language thiết kế đặc biệt bao gồm các khóa học linh hoạt thông minh dành cho học sinh từ 7 đến 16 tuổi.

Những nét nổi bật khi chọn cho con tham gia khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ Pet tại Multi Language

Những nét nổi bật khi chọn cho con tham gia khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ Pet tại Multi Language

Trung tâm Multi Language thiết kế những khoá học tiếng Anh Cambridge cấp độ Pet phù hợp, xây dựng những hướng đi, lộ trình và phương pháp học tập thích ứng...

Khai giảng khóa luyện thi tiếng Anh trình độ Pet giá chỉ có 4.000.000 vnđ

Khai giảng khóa luyện thi tiếng Anh trình độ Pet giá chỉ có 4.000.000 vnđ

Multi Language khai giảng lớp luyện thi tiếng Anh trình độ Pet chuyên sâu, bổ ích giúp con bạn vượt qua các bài trên lớp cũng như vượt qua các bài thi quốc tế.

Khai giảng khóa luyện thi tiếng Anh trình độ Ket chỉ còn 4.000.000 vnđ

Khai giảng khóa luyện thi tiếng Anh trình độ Ket chỉ còn 4.000.000 vnđ

Khóa học tiếng anh cấp đọ Ket dành cho học sinh lứa tuổi từ 12-17 sẽ khiến con bạn cảm thấy hứng thú và yêu thích ngôn ngữ này hơn.

Khóa học IELTS 5.0+ cho thiếu niên học phí 2.998.000 vnđ

Khóa học IELTS 5.0+ cho thiếu niên học phí 2.998.000 vnđ

Học viên tham gia khóa học IELTS 5.0+ sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí để xác định đúng trình độ để đăng ký vào lớp học.

Trang 1 trên 3123

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em