Tiếng Anh Mầm Non

MULTI LANGUAGE Training Center

Tiếng Anh Mầm Non( Dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi)

Lịch trình học tiếng anh

Nằm trong chương trình Tiếng Anh Trẻ Em của Multi Language, chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo bồi dưỡng Anh ngữ cho các bé từ 4 đến 6 tuổi được chia thành 3 cấp độ Preschool 1 =>3 chương trình, cung cấp cho các bé một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Với chương trình dạy đọc và viết được phân loại cẩn thận, kèm theo chương trình dạy phát âm độc đáo, khoá học giúp các bé nhận biết và ghép nối các chữ cái lại với nhau để đọc và viết những câu đơn giản một cách tự tin. Đồng thời cách tiếp cận từng bước của khóa học này giúp các bé tiếp thu tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cấu trúc khóa học :

Lịch khai giảng các lớp tiếng Anh

Nội dung chương trình học:

– Chương trình dạy đọc và viết được phân loại cẩn thận, sắp xếp theo mức độ khó tăng dần giúp các bé tiến bộ nhanh chóng từ việc nhận diện mặt chữ cho đến việc đọc và viết các câu đơn giản.

– Chương trình dạy phát âm (phonics) độc đáo với từng âm được giới thiệu thông qua những hình ảnh vui nhộn, giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh bản xứ ngay từ nhỏ, xây dụng sự tự tin và tạo lợi thế ngay từ đầu, giúp việc học của trẻ dễ dàng hơn sau này.

– Các hoạt động đa dạng trong mỗi unit kết hợp với việc sử dụng bài hát, đóng kịch và cắt dán không chỉ phù hợp cho những phong cách học tập khác nhau mà còn giúp các bé tiếp thu dễ dàng hơn.

– Kỹ năng xã hội và cảm xúc được trang bị để giáo dục trẻ toàn diện thông qua tiếng Anh.

Giáo trình học: Bộ Fingerprints của nhà xuất bản Macmillan.

Giáo viên giảng dạy: Giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy tiếng Anh trẻ em. Bên cạnh đó trung tâm còn sắp xếp các trợ giảng người Việt nhằm hỗ trợ quá trình học tập.

Thông tin học tập của bé: Giáo viên sẽ ghi lại nội dung bài học, bài tập về nhà và kết quả học của từng buổi học vào sổ học bạ ngoại ngữ ( English Learning Diary) để các quí vị phụ huynh có thể theo dõi được tình hình học tập của bé

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language cho các bạn học viên như sau:

Học viên cũ đăng ký khóa học tiếp theo được giảm 7% học phí. Thời hạn đăng ký tối đa 10 ngày sau khi khóa học  kết thúc.

Học viên đăng ký hai khóa học  liên tục trở lên và đóng đủ tiền học phí cả hai khóa học sẽ được giảm giá 10%.

Học viên đăng ký theo nhóm 2 đến 3 người được giảm 10% học phí, nhóm 4 người trở lên được giảm 12%.

Học viên đăng ký trọn gói cả chương trình Tiếng anh Cambridge sẽ được giảm 12% trên tổng học  phí của gói. Học viên đăng ký gói sẽ không được áp dụng chương trình giảm học phí như học viên thông thường.

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký họcĐăng ký học thử miễn phíLich khai giảng và học phí khóa học tiếng Anh trẻ emThông tin liên hệ

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

 

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em