Trẻ em nên luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

MULTI LANGUAGE Training Center

Trẻ em nên luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Ket/Pet?

Mỗi năm lại có hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ  tiếng Anh Cambridge Ket/Pet . Con số này đã nói lên tính phổ biến và tầm quan trọng của các chứng chỉ này đối với người học tiếng Anh. Vậy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Ket/Pet là gì mà quan trọng đến như vậy?

Trẻ em nên luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Ket/Pet?

Trẻ em nên luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Ket/Pet?

KET (viết tắt của Key English Test) là chứng chỉ đầu tiên trong hệ thống chứng chỉ của tiếng Anh Cambridge, dành cho những thí sinh nào đã hoàn tất cấp độ tiếng Anh căn bản. Chứng chỉ KET tương đương với cấp độ A2 của châu Âu, cho thấy thí sinh có khả năng sử dụng ngôn ngữ để đọc hiểu những bài đọc đơn giản và giao tiếp tốt trong những tình huống quen thuộc hằng ngày. Đây là khởi đầu lý tưởng cho những học sinh muốn tham gia kì thi PET cũng như các kì thi năng lực tiếng Anh khác của Cambridge.
PET (viết tắt của Primilitary English Test) là chứng chỉ thứ hai trong hệ thống các chứng chỉ của Cambridge ESOL, tương đương với cấp độ B1 của châu Âu. Thí sinh thi PET có trình độ Sơ Trung Cấp , tức là có khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày, viết các ghi chú và lời nhắn, đọc hiểu các bài báo hoặc cuốn sách đơn giản, đó là những kĩ năng cần thiết cho việc đi lại, học tập và làm việc ở nước ngoài.
Bài thi KET và PET đều được chia làm ba phần: Nghe, Đọc/ Viết và Nói. Tất cả bài thi của các em đều được gửi về Cambridge (Anh) để chấm, ngoại trừ bài thi nói sẽ được giám khảo đã được huấn luyện tại địa phương đánh giá và cho điểm trực tiếp. Có hai mức độ Đậu (khi thí sinh đạt được 70/100 điểm trở lên) và Đậu Xuất Sắc (khi đạt được 85/100 điểm trở lên). Nếu thí sinh đạt được hai mức độ trên, các em sẽ được nhận chứng chỉ KET hoặc PET của Cambridge. Đây là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị trọn đời.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em