Những lưu ý trong kì thi tiếng Anh Cambridge

MULTI LANGUAGE Training Center

Những lưu ý trong kì thi tiếng Anh Cambridge

Kỳ thi Tiếng anh Cambridge Starters/Movers/Flyers của Cambridge ESOL, bài thi đánh giá kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế, được thiết lập theo chuẩn quốc tế về tiếng Anh.

Những lưu ý trong kì thi tiếng Anh Cambridge

Những lưu ý trong kì thi tiếng Anh Cambridge

Điểm nổi bật của các bài thi Cambridge  này là chúng đều được thiết kế rất thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh và trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng thực sự của các em trong từng kĩ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết. Đối với phần thi Nói, mỗi thí sinh khi tham gia kỳ thi Cambridge  đều phải tham gia phần thi vấn đáp với một Giám khảo đã được Cambridge huấn luyện. Điều này giúp các em học sinh có nhiều cơ hội luyện tập hơn, học thêm nhiều kỹ năng hơn, và tự tin hơn trong việc nói tiếng Anh.
Bạn nhỏ nào hoàn tất cuộc thi cũng đều nhận được chứng chỉ chứng nhận thành tích của mình và không hề có ranh giới giữa đậu và rớt. Điều này giúp tạo ra một thái độ tích cực trong thi cử, giảm áp lực cho thí sinh, và tạo cho các em động lực để phấn đấu đạt thành tích cao. Thành tích của mỗi em được thể hiện qua các biểu tượng hình khiên (chính là logo của Cambridge) được in trên chứng chỉ với số lượng tối đa mỗi bạn nhỏ nhận được là năm hình khiên cho mỗi kĩ năng Nghe, Đọc/Viết và Nói. Chứng chỉ Cambridge  thể hiện rõ khả năng thực sự của mỗi em trong từng kỹ năng, giúp các em có động lực học Cambridge  cũng như giúp phụ huynh có kế hoạch tốt hơn trong việc phát triển Tiếng Anh của các thí sinh.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em