Khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ Flyers

MULTI LANGUAGE Training Center

Khóa học tiếng Anh Cambridge cấp độ Flyers

Ngày nay, việc luyện thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge cho trẻ em ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội. Mặc dù hiểu được tầm quan trọng của chứng chỉ này, nhưng không ít phụ huynh vẫn chưa nắm bắt được đầy đủ thông tin về các khóa học Tiếng Anh Cambridge. Để giải đáp thắc mắc của phụ huynh,Trung tâm Ngoại ngữ Multi-Language cung cấp một số thông tin sau về Khóa học tiếng Anh  Cambridge  cấp độ Flyers.

Khóa học tiếng Anh cấp độ Flyers

Khóa học tiếng Anh cấp độ Flyers

Tiếng Anh Cambridge cấp độ Flyers là  mức độ cao nhất của bộ ba tiếng Anh Cambridge: kiểm tra Tiếng Anh Thiếu Nhi. Khi các em có trong tay giấy chứng nhận Flyers, thì có  nghĩa đã đạt đến một mức độ mà sẽ cho phép các em nhắm mục đích đến tiếng Anh Cambridge: Key hoặc tiếng Anh Cambridge: sơ bộ – kỳ thi dẫn đến các chứng chỉ quốc tế công nhận cho các mục đích công việc và học tập.
Tiếng Anh Cambridge Flyers được thiết lập tại cấp A2 trên khung chuẩn châu âu (CEFR) . A2 là trình độ tiếng Anh cần thiết để:
– Hiểu văn bản đơn giản tiếng Anh
– Giao tiếp trong các tình huống quen thuộc
– Hiểu các thông báo và hướng dẫn ngắn nói đơn giản.
Nó cho thấy rằng một đứa trẻ có thể giao tiếp ở một mức độ cơ bản trong tiếng Anh.
Ví dụ, ở cấp độ A2, bạn có thể mong đợi :
– Hiểu và sử dụng các cụm từ cơ bản và các biểu thức
– Tự giới thiệu và trả lời các câu hỏi cơ bản về thông tin cá nhân của họ
– Tương tác với người nói tiếng Anh, người nói chậm và rõ ràng
– Viết ngắn, ghi chú đơn giản.
Khóa học Tiếng Anh Cambridge Flyers là hóa học thiết kế dành cho các học viên đã biết tiếng Anh cơ bản, muốn luyện thi theo các cấp độ. Các em sẽ được làm các bài tập ngữ pháp tiếng Anh nhiều hơn, chú trọng các bài luận tiếng Anh theo các chủ đề trong đời sống hằng ngày. Đặc biệt các em sẽ được ôn luyện theo các chương trình thi quốc tế.
Chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
– Cung cấp vốn từ vựng cần thiết sử dụng liên quan đến các chủ đề thường gặp trong đời sống hằng ngày: Thể thao, văn hóa, công nghệ…
– Phát triển kỹ năng viết thông qua việc làm quen với nhiều thể loại viết như: Viết thư, viết luận, viết truyện…
– Nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với nhiều tình huống giao tiếp như: gặp mặt bạn bè, đi mua sắm, đặt vé, phát biểu ý kiến, đưa lời khuyên…
– Làm quen với các dạng bài đọc khác nhau để phát triển kỹ năng đọc thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi với đời sống học sinh của các em.
– Nghe những đoạn hội thoại để làm quen với ngữ điệu cũng như cách giao tiếp của người nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em