Những tiêu chuẩn chung đánh giá năng lực tiếng Anh của học sinh tiểu học

MULTI LANGUAGE Training Center

Có phải Starters, Movers và Flyers tiêu chuẩn chung đánh giá năng lực tiếng Anh của học sinh tiểu học

Hiện tại, có nhiều chứng chỉ tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học trong đó chứng chỉ Starters, Movers và Flyers ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc đối  với các em học sinh tiểu học. Vậy theo học và thi lấy những chứng chỉ này đem đến cho các em những lợi ích gì?

Có phải Starters, Movers và Flyers tiêu chuẩn chung đánh giá năng lực tiếng Anh của học sinh tiểu học

Có phải Starters, Movers và Flyers tiêu chuẩn chung đánh giá năng lực tiếng Anh của học sinh tiểu học

Hãy cùng Multi Language tìm hiểu  chứng chỉ Starters, Movers và Flyers  nhé! Trước tiên, đây là những chứng chỉ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị vĩnh viễn. Với những văn bằng này, các bạn nhỏ sẽ có được cơ hội thuận lợi hơn trong việc tiếp cận cánh cửa học tập tại nước ngoài. Vì được công nhận bởi tổ chức giáo dục có uy tín nhất trên thế giới là Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge, nên đây cũng là thước đo đánh giá năng lực tiếng Anh do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định cho cả nước. Riêng đối với khu vực Tp. HCM, kể từ năm học 2010, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có quy định cấp độ tiếng Anh chuẩn cho khối tiểu học như sau:

Học sinh lớp 2 phải thi lấy chứng chỉ Starters để xét tuyển vào lớp Tiếng Anh Tăng cường lớp 3.
Học sinh lớp 4 phải thi lấy chứng chỉ Movers để tiếp tục chương trình Tiếng Anh Tăng cường lớp 5.
Học sinh lớp 5 phải thi lấy chứng chỉ Flyers để chuẩn bị vào học chương trình tiếng Anh của bậc trung học cơ sở.
Do đó chứng chỉ Starters, Movers và Flyers là tiêu chuẩn giúp các em vào học lớp chuyên Anh đối với những em yêu thích môn học này và muốn trau dồi chuyên sâu hơn kĩ năng Anh ngữ của mình.
Theo học chương trình luyện thi lấy chứng chỉ Starters, Movers và Flyers còn giúp các em phát triển toàn diện cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách thú vị và lôi cuốn. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên thoải mái và đầy hứng thú thông qua các bài tập được chọn lọc kĩ càng, gần gũi với cuộc sống, cùng với những tài liệu hỗ trợ học tập như video, tranh ảnh, áp phích…. Sau khi theo học các em sẽ có khả năng đọc hiểu sách truyện đơn giản, xem hiểu các chương trình ti vi dành cho thiếu nhi, kĩ năng giao tiếp cũng được phát triển hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho các em trong việc kết bạn và du lịch ở nước ngoài.
Những lợi ích to lớn đó đã cho thấy việc học và thi lấy chứng chỉ Starters, Movers và Flyers là một sự đầu tư đúng đắn của các bậc phụ huynh dành cho con em thân yêu của mình.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em