học bổng 30% cho khóa học tiếng anh trẻ em

MULTI LANGUAGE Training Center

Back to school với học bổng 30% cho khóa học tiếng anh trẻ em

Năm học mới đến rồi chắc hẳn các bậc cha mẹ đang rất băn khoăn lựa chọn món quà dành tặng cho con em mình để khuyến khích tinh thần học tập của các em? Rất nhiều các bậc phụ huynh đã đăng ký một khóa học Tiếng Anh trẻ em tại Multi Language để giúp các em thoát không khí uể oải của kỳ nghỉ hè dài. Với phương pháp giảng dạy khoa học hình thành cho các em niềm say mê ngoại ngữ, không đặt nặng áp lực điểm số giúp các em “tái” khởi động đầu học để đạt được kết quả cao nhất trong học tập.

Back to school với học bổng 30% cho khóa học tiếng anh trẻ em

Back to school với học bổng 30% cho khóa học tiếng anh trẻ em

Hiện nay Multi Language đang tuyển sinh các lớp tiếng anh trẻ em với mức hỗ trợ học bổng lên tới 30% cho tất cả các lớp học tiếng anh trẻ em. Chương trình học tiếng anh tại Multi Language dựa trên chương trình Tiếng Anh Cambridge giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn khả năng học tập. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng chương trình học tập chuẩn hóa quốc tế giúp các em phát triển toàn diện về khả năng giao tiếp xã hội, nhận thức, cảm xúc và ngôn ngữ cơ thể.

Những lợi ích các em nhận được khi tham gia chương trình học tiếng anh Cambridge của Multi Language.

– Được học tập tiếng Anh bằng phương pháp chuẩn hóa quốc tế, luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

– Không đặt nặng áp lực học tập, các bé vừa học vừa có thể tham gia các chương trình ngoại khóa và các trò chơi giúp bé hoàn thiện cả về thể chất và khả năng học tập.

– Có cơ hội học tập với giáo viên bản xứ nước ngoài giúp các bé phát âm tiếng Anh chuẩn và tự nhiên nhất.
– Tự tin trong giao tiếp bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

– Không cảm thấy việc học tập tiếng Anh là gánh nặng, tích cực học tập như một môn giải trí tinh thần cho các em.

– Cơ hội nhận học bổng du học lên đến 100%.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  
– Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức
– Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)
– Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   Thông tin liên hệ   Đăng ký học   Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em