Trẻ em học tiếng Anh theo nhóm, tại sao không?

MULTI LANGUAGE Training Center

Trẻ em học tiếng Anh theo nhóm, tại sao không?

Nói đến hoạt động nhóm của trẻ em, chúng ta thường nghĩ ngay đến các em hoạt động thể thao. Tuy nhiên, hoạt động nhóm được áp dụng không chỉ trong thể thao mà còn cả trong học tiếng Anh. Trẻ em học tiếng Anh theo nhóm được xem là một phương pháp hữu ích giúp trẻ học tiếng Anh nhanh, dễ dàng và hiệu quả hơn. Tại sao lại thế? Bài viết sau đây sẽ giúp các bậc phụ huynh trả lời câu hỏi này.

Trẻ em học tiếng Anh theo nhóm, tại sao không?

Trẻ em học tiếng Anh theo nhóm, tại sao không?

Bạn này thúc bạn kia
Việc đến lớp tiếng Anh sau một ngày học chính khóa vất vả khiến cho nhiều trẻ thấy nản chí, chỉ muốn về nhà nghỉ cho khỏe. Khi có một người bạn học cùng, tự khắc chúng ta sẽ phải chăm chỉ hơn bởi tính ganh đua “ngầm” của trẻ em đang trong quá trình phất triển. Ngoài ra, một người bạn tốt không đời nào để cho bạn mình nghỉ học bừa bãi, vừa mất tiền, mất kiến thức mà lại chẳng có người đi học cùng.
Trẻ em học tiếng Anh theo nhóm sẽ trở nên vui hơn
Có bạn thân, việc tổ chức học nhóm cũng sẽ thú vị hơn. Việc học tiếng Anh qua lại giữa những người bạn sẽ mau chóng tiến bộ và ít áp lực hơn hẳn so với việc thuê một gia sư riêng về dạy tiếng Anh cho trẻ. Bên cạnh đó, nhờ việc học cùng lớp, cùng giáo trình nên các bé có thể thoải mái thực hành giao tiếp với nhau mà không sợ “ngượng”. Người giỏi ngữ pháp sẽ giúp người nói hay nhưng yếu ngữ pháp và ngược lại, bé nào còn bị “khớp” trong khâu nghe nói sẽ có bạn hỗ trợ ngay. Ngoài ra, trong suốt quá trình học  tiếng Anh theo nhóm, việc hỏi qua lại sẽ giúp bé nhớ dai hơn mà không cần phải học tiếng Anh thuộc lòng mệt mỏi.
Dễ săn học bổng
Nếu các bé thực sự “kết” một trung tâm  dạy tiếng Anh trẻ em  nào đó vì nơi ấy dạy hay, giáo trình hấp dẫn, giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với trẻ  thì tốt nhất , hãy nên giới thiệu cho bạn bè của bé cùng vào học. Ngoài việc trẻ có thêm bạn cùng tham gia vào học tiếng Anh trẻ em  thì việc bạn bè giới thiệu lẫn nhau dễ được các trung tâm tiếng Anh trẻ em tặng kèm học bổng hoặc quà tặng thông qua các chương trình khuyến mãi.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em