Những bước khởi động đơn giản để bé bắt đầu học tiếng Anh hiệu quả

MULTI LANGUAGE Training Center

Những bước khởi động đơn giản để bé bắt đầu học tiếng Anh hiệu quả

Cũng giống như những bước khởi động trước khi chơi thể thao, hãy luyện tập cho bé hàng ngày những thói quen sau đây sẽ giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Những bước khởi động đơn giản để bé bắt đầu học tiếng Anh hiệu quả

Những bước khởi động đơn giản để bé bắt đầu học tiếng Anh hiệu quả

1, Kích hoạt vốn từ vựng của bé
Hãy cho bé học các bài học từ vựng theo chủ đề, trước khi bắt đầu học một chủ đề mới hãy gợi nhắc những chủ đề cũ để ôn lại từ vựng liên quan. Ví dụ, nếu bé đang học tiếng Anh về các chủ đề kỳ nghỉ, hãy cùng bé danh ra vài phút để nói về những kỳ nghỉ gần đây nhất của bé, những gì bé đã làm và điều gì bé thích nhất trong kỳ nghỉ đó,… Và tất nhiên những gì bé trả lời phải bằng tiếng Anh, bài tập đơn giản này sẽ giúp bé khởi động vốn từ vựng đã cũ.

2, Kích hoạt ngữ pháp của bé
Đối với trẻ nhỏ, ngữ pháp không quá quan trọng trong học tiếng Anh, tuy nhiên bé phải nắm được những cấu trúc đơn giản để có thể giao tiếp hàng ngày. Cũng giống như ôn tập lại vốn từ vựng, hãy tập cho bé ghép câu bằng những từ có sẵn để bé có thể nhớ hơn cấu trúc ngữ pháp được học ở trên lớp.

3, Hát một bài hát trước khi bắt đầu giờ học
Hãy cho bé xem các video dạy tiếng Anh qua các bài hát thiếu nhi và cùng bé hát theo. Khuyến khích bé xem và hát bất cứ lúc nào có thời gian rảnh, bài tập thú vị này sẽ giúp bé có phản xạ với ngôn ngữ tốt hơn.

4, Hướng dẫn bé viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh hàng tuần
Hàng tuần hãy dành ra 1 tiếng cùng bé viết lại các đoạn văn mô tả bằng tiếng Anh liên quan đến các hoạt động trong tuần của bé. Điều này sẽ giúp bé củng cố không chỉ vốn từ vựng của bé mà còn là cách tốt nhất để ôn lại các cấu trúc ngữ pháp đã học.

5, Cùng bé học tiếng Anh qua các bức tranh
Học tập thông qua hình ảnh là cách đơn giản giúp bé nhớ các kiến thức đã học một cách tốt nhất. Hãy giúp bé học cách miêu tả hình ảnh và đồ vật bằng tiếng Anh, xâu chuỗi những gợi ý để có thể đưa ra đáp án đúng

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language cho các bạn học viên như sau:

Học viên cũ đăng ký khóa học tiếp theo được giảm 7% học phí. Thời hạn đăng ký tối đa 10 ngày sau khi khóa học  kết thúc.

Học viên đăng ký hai khóa học  liên tục trở lên và đóng đủ tiền học phí cả hai khóa học sẽ được giảm giá 10%.

Học viên đăng ký theo nhóm 2 đến 3 người được giảm 10% học phí, nhóm 4 người trở lên được giảm 12%.

Học viên đăng ký trọn gói cả chương trình Tiếng anh Cambridge sẽ được giảm 12% trên tổng học  phí của gói. Học viên đăng ký gói sẽ không được áp dụng chương trình giảm học phí như học viên thông thường.

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký họcĐăng ký học thử miễn phíLich khai giảng và học phí khóa học tiếng Anh trẻ emThông tin liên hệ

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em