Giúp bé học tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày

MULTI LANGUAGE Training Center

Giúp bé học tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày

Ba mẹ chủ động học tiếng Anh cùng bé là một trong những cách hiệu quả giúp con em chúng ta học tập và tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn. Các hình thức học cùng con của các bậc phụ huynh rất đơn giản và dễ áp dụng, cùng Multi Language thử một vài cách để tăng hứng thú học tiếng Anh cho bé nhà mình nha!

Giúp bé học tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày

Giúp bé học tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày

1, Cùng con nghe đoạn hội thoại tiếng Anh
Nếu bạn muốn con em bạn có khả năng phát âm tự nhiên giống như người bản ngữ, hãy kiên trì cùng bé nhà mình áp dụng phương pháp này. Bạn kiếm những đoạn hội thoại tiếng Anh này ở đâu? Rất đơn giản chỉ cần các bậc phụ huynh bỏ ra 30 phút – 1 tiếng ngày cuối tuần lướt web và sưu tầm các bài hát tiếng Anh, các bộ phim hoạt hình tiếng Anh có phụ đề.

Mỗi ngày bạn cùng bé xem một bài hát hoặc 1 bộ phim ngắn, tạm dừng thành nhiều đoạn và gợi ý bé đoán từ và nội dung vừa xem. Chỉ sau vài tuần áp dụng phương pháp này, bé nhà bạn sẽ mạnh dạn và chủ động hơn trong sử dụng tiếng Anh thôi.

2, Học ngữ pháp mới
Ở lứa tuổi nhỏ, các bé nên chỉ nên học những cấu trúc câu đơn giản trong giao tiếp hàng ngày. Hãy đưa các bé đến các lớp học tiếng Anh để được bổ sung những kiến thức này. Hãy hỏi han bé và luyện tập với bé như những người bạn để bé có thể ghi nhớ những kiến thức đã học ở trường lớp.

3, Giao tiếp tiếng Anh thường xuyên
Khuyến khích bé mạnh dạn bắt chuyện với người nước ngoài và trao đổi với bạn bè trong các lớp học tiếng Anh. Có thể ban đầu bé chưa được tự nhiên, nhưng hãy khuyến khích và luyện tập các tình huống giao tiếp hàng ngày cùng bé.

Thường xuyên cho bé tham gia các hoạt động ngoại khóa tại lớp học tiếng Anh cũng là một lựa chọn không tồi để bé có thể tăng thêm vốn từ vựng và giao tiếp với giáo viên nước ngoài.

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều cách giúp các bé học tập tiếng Anh và ngoại ngữ một cách hiệu quả. Hãy tập cho bé thói quen học tập gắn với các hoạt động vui chơi hàng ngày để bé cảm thấy thoải mái tinh thần khi tiếp thu các bài học.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký họcĐăng ký học thử miễn phíLich khai giảng và học phí khóa học tiếng Anh trẻ emThông tin liên hệ

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em