Để trẻ em học tiếng Anh nhanh như Tây

MULTI LANGUAGE Training Center

Để trẻ em học tiếng Anh nhanh như Tây

Thời đại ngày nay, biết thêm 1 ngôn ngữ chính là chiếc chìa khóa vàng tăng khả năng thành công trong công việc và cuộc sống. Rất nhiều các bậc cha mẹ đã tốn không ít tiền của để giúp con em mình nắm chắc chiếc chìa khóa này trong tay, tuy nhiên lại quên mất những chi tiết dường như rất nhỏ nhặt giúp con em mình có thể thành công hơn trong việc học tiếng Anh trẻ em. Hãy cùng Multi Language giúp con của bạn có thể nói Tiếng Anh trẻ em một cách tự nhiên, không cần suy nghĩ.

Để trẻ em học tiếng Anh nhanh như Tây

Để trẻ em học tiếng Anh nhanh như Tây

1, Giúp trẻ học Tiếng Anh trẻ em thông qua tô tranh màu song ngữ.
Hãy để bé vừa học vừa trơi thông qua việc tô tranh màu từ những cuốn sách song ngữ Anh – Việt. Bạn nên mua những quyển tô màu có các chủ đề khác nhau như đồ chơi, con vật, hoa quả,…Với cách thức này, các bé không những được kích thích khả năng nhận thức màu, mà đặc biệt nâng cao vốn từ vựng Tiếng Anh của bé thông qua hình ảnh.

Hãy cùng các bé tô màu tranh của mình, các bậc phụ huynh có thể giúp các bé gọi tên Tiếng Việt của từng hình vẽ sau đó sẽ giúp bé ghi nhớ luôn cả từ Tiếng Anh, giúp bé ghi nhớ từ vựng thông qua hình ảnh.

2, Học Tiếng Anh thông qua các trò chơi.
Trẻ em luôn có tính tò mò và thích thú với những bí mật, các bậc phụ huynh hãy tận dụng những điều này để khơi gợi cho con em mình đam mê với việc học tiếng Anh. Các trò chơi rất đơn giản có thể là nhìn hình đoán đồ vật bằng Tiếng Anh, hoặc bỏ đồ chơi yêu thích của các bé vào trong một chiếc hộp bí ẩn, cho bé sờ, chạm vào đồ vật mà không được nhìn và cố gắng đoán ra tên tiếng Anh của đồ vật đó.

Các bậc phụ huynh hãy làm cho các trò chơi thật da dạng và phong phú, nếu các món đồ chơi khó đoán, các bạn hãy gợi ý cho các bé để các bé có thể tìm ra đáp án cho mình.

3, Học Tiếng Anh thông qua các thẻ tranh
Trò chơi này có thể áp dụng cho các bé ngay từ khi các bé còn nhỏ. Các bậc phụ huynh hãy chuẩn bị sẵn một số thẻ hình con vật, đồ chơi, đồ dùng, ….bằng Tiếng Anh có một mặt tranh và một mặt từ.

Với những bức hình con vật, bạn nên kết hợp miêu tả bằng hành động để các bé có thể nhận biết sau khi bé đoán, các bậc phụ huynh sẽ lật tranh cho bé xem đáp án. Sau khi dạy hết 3 – 5 tranh, lật từng thẻ tranh và yêu cầu bé đọc lại. Mỗi lần, các bạn nên cho bé đọc lại từ 1 – 2 lần trong vòng 5 phút.

Ngoài ra, để kiểm tra khả năng nhận thức và trí nhớ của bé, bạn nên chuẩn bị 3 – 5 tranh đã dạy rồi và đặt cách chỗ bé từ 1 – 2 m. Sau đó, bạn đọc tên bức tranh để bé nhặt đúng bức tranh bỏ vào giỏ.

4, Học Tiếng Anh qua các bài hát thiếu nhi
Những bài hát Tiếng Anh thường có trong các bộ phim hoạt hình các bé thường xem hàng ngày. Các bậc phụ huynh có thể bật nhạc thường xuyên cho các con xem và bắt chước theo. Ban đầu có thể bé chưa hiểu nghĩa của ca từ, sau khi bé đã thuộc lời và hát được hoàn chỉnh hãy cùng bé tìm hiểu ý nghĩa của ca từ để bé có thể nhớ lâu hơn.

Việc học hát bằng Tiếng Anh cũng không nhất thiết bắt bé phải hiểu hết toàn bộ ý nghĩa của ca từ. Điều quan trọng nhất khi bé học hát bằng tiếng anh là bé có thể tự tin phát âm đúng và phát âm chuẩn hơn.

5, Học Tiếng Anh qua các truyện tranh
Mỗi tối trước khi bé đi ngủ, các bậc phụ huynh hãy dành chút thời gian đọc truyện cho các bé nghe. Nên dẫn các bé đi nhà sách và giúp bé lựa các cuốn truyện bé thích có hình minh họa và lời thoại cả bằng Tiếng Anh lẫn Tiếng Việt.

Các hình vẽ trong truyện tranh thường rất đẹp nên sẽ tạo cho bé nhiều hứng thú. Với mỗi hình minh họa trong truyện, các bậc phụ huynh sẽ hỏi lại các bé đây là hình gì, con gì, đồ vật gì,.. mỗi một lần bé trả lời câu hỏi là một lần bé có thể ghi nhớ thêm từ vựng.

Mỗi bậc phụ huynh đều có những cách khác nhau để giúp con em nhà mình phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện. Đối với các lứa tuổi nhỏ nên tạo niềm ham thích cho bé học hơn là việc ép buộc bé học Tiếng Anh một cách miễn cưỡng. Đưa bé đến học tập tại các trung tâm anh ngữ cũng là một lựa chọn tốt để bé có thể phát triển toàn diện khả năng ngoại ngữ. Hãy ghé Multi Language và tham gia khóa học Tiếng Anh trẻ em để giúp bé nhà bạn tăng nhanh khả năng Tiếng Anh nhé.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký họcĐăng ký học thử miễn phíLich khai giảng và học phí khóa học tiếng Anh trẻ emThông tin liên hệ

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em