Tiếng Anh trẻ em và Tiếng Anh Cambridge | tienganhtreem.net.vn

MULTI LANGUAGE Training Center

Lịch sử hình thành

Multi Language được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và  một số trường đại học nước ngoài. Multi Language là trung tâm đào tạo Tiếng Anh trẻ emTiếng Anh Cambridge uy tín, chất lượng tại Hà Nội, ngoài ra Mutli Language cũng là địa chỉ dạy tiếng Anh người lớn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và một số ngôn ngữ phổ thông khác chất lượng.

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành

Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Multi Language được thiết kế dựa theo chương trình chuẩn khung Châu Âu. Toàn bộ khóa học được giảng dạy bằng bộ giáo trình của Anh theo một hệ thống từ cấp độ nhỏ đến lớn, đặc biệt dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên từ 7 – 16 tuổi, giúp các bé phát triển theo một quy trình nhất định, vững chắc hơn. Việc học thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi ghép tên đồ vật, con vật dễ thương, trái cây…Sẽ giúp các bé có thể nhớ bài ngay từ trên lớp.

Giảng viên nước ngoài trực tiếp tham gia giảng dạy các bé là những giáo viên đến từ các trường công lập Châu Âu, Úc và Mỹ, được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi Multi Language. Ngoài ra, bé yêu còn được chăm sóc chu đáo, tận tình bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và nhân viên trợ giảng nhiệt huyết của Multi Language. Giáo viên và trợ giảng sẽ theo sát mỗi ngày trên lớp để theo dõi các bé về mọi mặt (học tập, sức khỏe, tinh thần,…) và là sợi dây liên lạc uy tín nhất để bạn hoàn toàn yên tâm về bé.

Đồng thời Multi Language cũng rất tự hào có đội ngũ quản lý, tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhiệt tình.

Multi Language hiện có 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội và 30 Thái Thịnh II, Đống Đa, Hà Nội.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em