Những thắc mắc học tiếng Anh cho trẻ em

MULTI LANGUAGE Training Center

Những thắc mắc học tiếng Anh cho trẻ em

Ngày nay bố mẹ nào cũng muốn cho con em mình học tiếng Anh giỏi từ lúc còn nhỏ. Nhưng đôi khi các bà mẹ lại có những thắc mắc về trung tâm đào tạo tiếng Anh . Vậy bài viết này trung tâm ngoại ngữ Multi Langauge sẽ trả lời những câu hỏi thắc mắc của các bậc phụ huynh về chúng tôi .

Những thắc mắc học tiếng Anh cho trẻ em

Những thắc mắc học tiếng Anh cho trẻ em

1. Trung tâm có những khóa học tiếng Anh nào cho trẻ em?
Hiện tại Trung tâm có 2 chương trình học cho trẻ theo từng độ tuổi từ 7-16 tuổi:
– Chương trình học tiếng Anh Cambridge
– Chương trình luyện thi tiếng Anh Cambridge

2. Bạn có thể nói rõ hơn về Chương trình học tiếng Anh Cambridge được không?
Chương trình tiếng Anh Cambridge dành cho học viên từ 7 đến 16 tuổi. Cấu trúc chương trình được thiết kế chặt chẽ, mạch lạc và xuyên suốt, phát triển không chỉ bốn kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết mà còn nâng cao kiến thức ngữ pháp, cấu trúc, từ vựng và luyện phát âm chuẩn. Học vien được tham gia kỳ thi cuối cấp độ và nhận chứng chỉ Quốc tế do Đại học Cambridge cấp.

3. Con tôi 8 tuổi, đã từng học tiếng Anh ở một trung tâm ở trình độ Pre, Vậy khi sang trung tâm học sẽ học khóa học nào phù hợp.
Tất cả các bé khi đăng ký học tại Multi Langauge sẽ được làm một bài kiểm tra để đánh giá trình độ sau đó sẽ xếp lớp phù hợp.

4. Giáo viên dạy ở trung tâm là giáo viên nước nào, giáo viên Việt Nam hay giáo viên nước ngoài?
Đội ngũ giáo viên tại Multi Language đều là những giảng viên ưu tú xuất sắc có nhiều năm kinh nghiệm dạy và luyện thi tiếng Anh Cambridge cho trẻ từ 7-16 tuổi. Giáo viên Nước ngoài sẽ tham gia giảng dạy 50% chương trình học. Giáo viên nước ngoài đều là những thầy cô đến từ các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ, New Zealand…. Giáo viên Việt Nam tốt nghiệp xuất sắc tại các trường Đại học Hà Nội, Ngoại Thương, Quốc Gia… Bạn có thể hoàn toàn tin cậy và yên tâm về chất lượng đội ngũ giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ Multi Language.
5. Trung tâm ngoại ngữ Multi Language dạy giáo trình tiếng Anh gì?
Trung tâm sử dụng bộ giáo trình Family & Friends mới nhất và rất nhiều tài liệu handout khác cho mỗi buổi học và toàn khóa học nhằm đem đến cho các bé những giờ học sảng khoái, bổ ích và hiệu quả.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em