Những câu hỏi khoá học Tiếng Anh Cambridge tại Multi Language ?

MULTI LANGUAGE Training Center

Những câu hỏi về khoá học Tiếng Anh Cambridge tại Multi Language ?

Hiện nay trên thế giới có hàng triệu trẻ em khối tiểu học trên khắp thế giới tham gia vào  khoá học Tiếng Anh Cambridge. Còn ở Việt Nam  thì các trung tâm Tiếng Anh Cambridge hàng loạt được hiện ra, Có trung tâm mở ra vì lợi ích trước mắt còn tại trung tâm ngoại ngữ  Multi Language thì sao chúng ta cùng đi tìm hiểu sự thực ra sao.

Những câu hỏi về khoá học Tiếng Anh Cambridge tại Multi Language ?

Những câu hỏi về khoá học Tiếng Anh Cambridge tại Multi Language ?

– Để tham gia khoá học tiếng Anh Cambridge tại Multi Language, bé cần phải bắt đầu như thế nào?
Trước hết, bé cần phải tham gia phần kiểm tra trình độ đầu vào (đối với những bé đã học tiếng Anh). Sau đó bé sẽ được sắp xếp vào lớp đúng trình độ của bé. Hiện Multi Language có đầy đủ các lớp  tiếng Anh Cambridge ở các cấp độ khác nhau từ thấp đến cao.
– Trung tâm có thư viện không? Con tôi có thể sử dụng thư viện như thế nào khi theo học  tiếng Anh Cambridge  tại Multi Language
Trung tâm ngoại ngữ Multi Language có phòng thư viện dành riêng cho tất cả các học viên đang theo học tại Multi Language. Bé có thể sử dụng phòng thư viện để đọc sách, làm bài tập. Bé cũng có thể mượn sách về nhà học thêm.
-. Tôi có tham khảo trên website của Multi Language, Trung tâm có thể giải thích thêm phương pháp dạy sáng tạo và học chủ động là như thế nào không? Phương pháp này có điều gì khác biết so với các phương pháp giảng dạy tại nhà trường?
Phương pháp giảng dạy và học tập tiếng Anh tại Multi Language luôn được cập nhập thường xuyên theo chuẩn quốc tế.
Dạy sáng tạo và học chủ động là phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp học tập này, các bé sẽ luôn chủ động trong mọi giờ học. Các bé sẽ tự khám phá thế giới ngôn ngữ, tự tìm hiểu những cấu trúc, từ vựng…Việc học  tiếng Anh Cambridge  sẽ trở nên đơn giản hơn khi đó trở là niềm đam mê và sở thích của bé. Các bài học được thiết kế thông qua những hình ảnh minh họa sinh động, những trò chơi bổ ích…giúp bé vừa học vừa chơi mà vẫn hiệu quả.
– Con tôi có được cấp chứng chỉ Cambridge có giá trị quốc tế sau khi hoàn thành khóa học  tiếng Anh Cambridge không?
Mối khóa học tại Multi Language có thời lượng là 200h. Kết thúc mỗi khóa học  tiếng Anh Cambridge, các bé được tham gia thi chứng chỉ Cambridge và được cấp chứng chỉ do đại học Cambridge cấp.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em