Trẻ em học tên và tiếng kêu các con vật trong tiếng Anh

MULTI LANGUAGE Training Center

Tên và tiếng kêu các con vật trong tiếng Anh

Chào các học viên nhí của Multi Language.

Trong cuộc sống hàng ngày xung quanh ta, có rất nhiều các con vật khác nhau, mỗi con vật lại có một vai trò vô cùng quan trọng như: chú chó giúp canh giữ nhà, những chú mèo lại giúp loài chuột phá hoại mùa màng và vật dụng trong nhà,…. Hôm nay, các con hãy cùng Multi Language học các từ vựng tiếng Anh về tên và tiếng kêu của các con vật gần gũi này nha.

1: Từ vựng tên và tiếng kêu các con vật trong tiếng Anh

Tên và tiếng kêu các con vật trong tiếng Anh

……………….

Tên và tiếng kêu các con vật trong tiếng Anh

Tên và tiếng kêu các con vật trong tiếng Anh

2: Ôn tập bài học

Để có thể ghi nhớ tốt hơn bài học trên các con hãy cùng Multi Language xem video vui nhộn này nha.

 Video đã kết thúc rồi. Qua video trên các con đã nhớ tên và tiếng kêu của bao nhiêu con vật rồi? Hãy xem video và thực hành hàng ngày để không quên tên các con vật nha.

Tips nhỏ học tập: Các con hãy tập trung xem hình ảnh minh họa trước khi xem lời giải từ vựng bằng tiếng Việt để nhớ lâu hơn.

Qua bài học từ vựng về các con vật hôm nay, Multi Language hy vọng các con sẽ bổ sung thêm vốn từ vựng hàng ngày. Và nhất là các con và các bạn theo học khóa học Tiếng Anh trẻ em Cambridge hãy cùng nhau thực hành tại lớp để ghi nhớ lâu hơn.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký họcĐăng ký học thử miễn phíLich khai giảng và học phí khóa học tiếng Anh trẻ emThông tin liên hệ

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em