Bài học từ vựng tiếng Anh thời tiết bốn mùa

MULTI LANGUAGE Training Center

Bài học từ vựng tiếng Anh thời tiết bốn mùa

Chào các học viên nhí của Multi Language. Như các con đều biết, một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Mỗi một mùa về lại có những kiểu thời tiết khác nhau. Trong bài hôm nay, các con hãy cùng Multi Language học thêm các từ vựng tiếng Anh về các mùa trong năm nhá.

Bài học từ vựng tiếng Anh thời tiết bốn mùa

Bài học từ vựng tiếng Anh thời tiết bốn mùa

1, Spring – Mùa xuân
Mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa khoe sắc. Mùa xuân cũng là mùa bắt đầu một năm mới với rất nhiều lễ hội như lễ chào năm mới.

–    Rose: Hoa hồng
–    Peach blossom: Hoa đào
–    Apricot blossom: Hoa mai
–    Kumquat tree: Cây quất
–    Lunar New Year: Tết nguyên đán
–    The New Year: Năm mới
–    New Year’s Eve: Giao thừa

2, Summer – Mùa hè
Mùa hè là thời gian nóng nực nhất trong năm, cũng là thời gian các con được nghỉ ngơi sau 1 năm dài học tập. Mùa hè là thời điểm của các hoạt động vui chơi, nghỉ mát tại các bãi biển, hồ bơi bởi thời tiết rất nóng.

–    Summer break: Nghỉ hè
–    Sunbathe: tắm nắng
–    Beach: Bãi biển
–    Sun: Mặt trời
–    Sunglasses: Kính râm

3, Autumn/Fall – Mùa thu
Mùa thu là mùa của tựu trường, lúc này thời tiết mát mẻ. trời trong xanh, là thời điểm cây cối thay lá nên khung cảnh rất đẹp và thơ mộng. Mùa thu cũng là dịp tết trung thu, dịp mà trẻ em rất háo hức và mong chờ với lễ hội trông trăng, rước đèn trung thu.

–    Leaves: Những chiếc lá
–    Squirrel: Con sóc
–    Mooncake: Bánh trung thu
–    Lantern: Đèn lồng
–    Lion dance: Múa lân

4, Winter – Mùa đông
Mùa đông là thời gian lạnh nhất trong năm, những cơn gió mùa đông bắc tràn về làm cho bầu trời âm u hơn, cây cối đã trút hết lá chỉ còn lại cành cây khẳng khiu trong gió. Mùa đông cũng là thời điểm kết thúc cho một năm để chào đón mùa xuân về với lễ giáng sinh có ông già tuyết, cây thông noel và những chú tuần lộc mũi đỏ.

–    Snow: Tuyết
–    Snowman: Người tuyết
–    Christmas: Lễ giáng sinh
–    Mittens: Găng tay

Qua bài học từ vựng tiếng Anh trẻ em về bốn mùa Multi Language hy vọng các con sẽ bổ sung thêm vốn từ vựng để thực hành cùng thầy cô và các bạn tại khóa học tiếng Anh.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Đăng ký họcĐăng ký học thử miễn phíLich khai giảng và học phí khóa học tiếng Anh trẻ emThông tin liên hệ

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em