Vui học tiếng Anh trẻ em| tienganhtreem.net.vn

MULTI LANGUAGE Training Center

Vui học tiếng Anh

Ngoài những giờ học tiếng Anh các em có thể giải trí trực tiếp trên website của trung tâm  ngoại ngữ Multi Language.

Học tiếng Anh chủ đề mùa hè

Học tiếng Anh chủ đề mùa hè

Qua bài học tiếng anh chủ đề mùa hè ngày hôm nay, Multi Language hy vọng các con sẽ bổ sung thêm vốn từ vựng và những câu nói miêu tả đơn giản để thực hành với các bạn trong lớp học Tiếng Anh Cambridge tại trung tâm.

Học tiếng Anh chủ đề các loài hoa

Học tiếng Anh chủ đề các loài hoa

Mùa xuân là mùa của các loài hoa đua nở, các con đã biết tên những loài hoa nào rồi? Các con hãy cùng Multi Language ôn tập tên các loài hoa bằng tiếng anh và những cấu trúc đơn giản dùng để miêu tả nhé.

Học tiếng Anh chủ đề sức khỏe

Học tiếng Anh chủ đề sức khỏe

Sự chênh lệch nhiệt độ của tiết trời mùa xuân sẽ khiến không ít các học viên nhí có thể bị ốm. Các con hãy cùng Multi Language học cách sử dụng cấu trúc và từ vựng tiếng Anh về sức khỏe để thăm hỏi thầy cô giáo và các bạn học viên khác.

Học tiếng Anh chủ đề tết Nguyên Đán

Học tiếng Anh chủ đề tết Nguyên Đán

Chỉ còn hơn hai tuần nữa là đến tết Nguyên Đán rồi, các con đã cùng ba mẹ chuẩn bị tết như thế nào nhỉ? Cùng Multi Language học các cấu trúc và từ vựng tiếng Anh chủ đề Tết Nguyên Đán.

Học tiếng Anh chủ đề gia đình

Học tiếng Anh chủ đề gia đình

Multi Language giới thiệu các bé học tiếng Anh trẻ em về gia đình mình và một số mẫu câu đơn giản mô tả các hoạt động của các thành viên trong gia đình nha!

Mô tả các hoạt động hàng ngày bằng tiếng Anh

Mô tả các hoạt động hàng ngày bằng tiếng Anh

Cùng Multi Language học cách mô tả các hoạt động hàng ngày bằng tiếng Anh để luyện tập giao tiếp tiếng Anh với bạn bè và người thân nha.

Cách sử dụng Can và Can't trong tiếng Anh

Cách sử dụng Can và Can’t trong tiếng Anh

Trong giao tiếp hàng ngày, “can” và “can’t” rất hay được sử dụng, các con hãy chăm chỉ học từ mới và luyện tập những cấu trúc đơn giản với các bạn theo học khóa học tiếng Anh trẻ em Cambridge.

Tên và tiếng kêu các con vật trong tiếng Anh

Tên và tiếng kêu các con vật trong tiếng Anh

Trong cuộc sống xung quanh ta, có rất nhiều các con vật khác nhau, mỗi con vật có một vai trò vô cùng quan trọng. Hôm nay hãy cùng Multi Language học tên gọi và tiếng kêu của các con vật này trong tiếng Anh

Trang 1 trên 3123

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em