Thầy Michael Cook chuyên giảng dạy tiếng Anh trẻ em

MULTI LANGUAGE Training Center

Thầy Michael Cook

Thầy Michael Cook tốt nghiệp Đại học Plymouth State University chuyên ngành Mathematics & Business tuy nhiên đam mê nghiệp giảng dạy đã khiến thầy Michael rẽ sang một hướng đi mới.

Với những mong muốn phát triển sự nghiệp giảng dạy của mình, thầy đã đến Việt Nam và sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế CELTA chỉ trong vòng 1 tháng tham gia khóa học của Cambridge ESOL.

Thầy Michael Cook

Thầy Michael Cook

Với tư duy nhạy bén của một nhà kinh tế và khả năng ngôn ngữ của người bản địa, thầy Michael đã hoàn thành xuất sắc trong vai trò là một giảng viên anh ngữ. Trong thời gian ở Việt Nam Giảng dạy tiếng Anh tại rất nhiều trường Đại Học và các trường tiểu học uy tín trên địa bàn Hà Nội như: Đại Học Giao Thông Vận Tải, Đại Học Công nghiệp Hà Nội,  Trường đào tạo cán bộ Vietinbank, Trường Trung học Trí Đức, Trường Trung học Trí Đức, Trường Tiểu học Thái Thịnh, Trường Tiểu học Khương Thượng…

Tham gia giảng dạy tại Trung tâm ngoại ngữ Multi Language, thầy Michael đảm nhận các lớp Tiếng Anh Cambridge cho độ tuổi thiếu nhi (6 – 12 tuổi), ở lứa tuổi mà các em luôn chủ động học hỏi và tích lũy kiến thức nền tảng về tiếng anh. Thầy Michael Cook đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của mình khi những học sinh nhỏ tuổi ở lớp học của thầy luôn tiếp thu các bài giảng rất nhanh. Các học viên học xong khóa học với thầy đa số tham gia tiếp các khóa học thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge thiếu nhi, thậm chí là học các lớp IELTS sớm hơn so với độ tuổi.

Các bài giảng của thầy Michael được thiết kế theo đúng chuẩn quốc tế và lồng ghép những hoạt động vui chơi trong bài học giúp các em nắm vững kiến thức và đạt kết quả cao trong học tập. Quan điểm của thầy là học đi đôi với thực hành, thầy hướng dẫn các em tập trung vào phát âm và giao tiếp trước khi tiếp thu các kiến thức ngữ pháp khô khan. Các học viên lớp của thầy Michael học được cách tư duy ngôn ngữ bằng tiếng Anh tương đối tốt, khả năng phản xạ trong giao tiếp nhanh hơn do được luyện Speaking ngay tại lớp của thầy.

Rất nhiều các bậc phụ huynh có con em theo học tại Trung tâm ngoại ngữ Multi Language luôn yêu cầu con em mình được tham gia các lớp học của thầy tại Trung tâm. Đăng ký lớp học của thầy tại Multi Language để các em có thêm đam mê học tiếng anh nha!

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức.

Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…).

Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   Thông tin liên hệ   Đăng ký học   Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em