Thầy Jeffrey Ryan Breuers giang dạy tiếng Anh trẻ em

MULTI LANGUAGE Training Center

Thầy Jeffrey Ryan Breuers

Thầy Jeffrey Ryan Breuers là giáo viên đến từ Canada, tốt nghiệp Đại Học Simon Fraser University – một trong những trường đại học top đầu tại Canada. Thầy Jeffrey tốt nghiệp cử nhân khoa học chỉ trong vòng 3 năm học tập tại trường Đại Học nhưng cái duyên với sự nghiệp giảng dạy đã hướng thầy sang một hướng đi mới.

Mong muốn phát triển sự nghiệp giảng dạy tại Việt Nam, thầy Jeffrey luôn cố gắng và lỗ nực trong việc trau dồi bản thân. Với tư duy của một nhà khoa học, cộng với hướng đi nghiêm túc trong nghề nghiệp thầy đã hoàn thành tốt các khóa học lấy chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế TEFL.

Thầy Jeffrey Ryan Breuers

Thầy Jeffrey Ryan Breuers

Ngay từ khi còn là một học sinh trung học thầy Jeffrey đã rất tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện cho trẻ em như: tham gia huấn luyện thể thao, hướng dẫn các tour khám phá khoa học cho các em trong độ tuổi thiếu nhi. Trong thời gian ngắn tại Việt Nam thầy Jeffrey đã tham gia giảng dạy Anh ngữ tại EPVS (Educational Programs for Vietnamese Students – là tổ chức xã hội về phát triển giáo dục, tăng cường giao lưu văn hóa và hỗ trợ cộng đồng) cho trẻ em trong độ tuổi từ 8 – 12 tuổi và đạt được những thành công nhất định.

Với mong muốn truyền đạt kiến thức về anh ngữ, khóa học và bổ trợ các kinh nghiệm học tập tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam, thầy đã nhận lời tham gia giảng dạy tại Multi Language. Tại Multi Language thầy không chỉ tham gia giảng dạy các lớp học Tiếng Anh trẻ em theo đúng chuẩn quốc tế mà còn hỗ trợ các em tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp các em hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết như thuyết trình, làm việc theo nhóm, học tập khoa học…

Với tư duy sâu sắc về khóa học tiếng Anh trẻ em, thầy Jeffrey có khả năng điều chỉnh phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu của các học viên nhí. Thầy luôn chuẩn bị bài giảng rất công phu trước khi lên lớp, xây dựng các hoạt động tương tác trong mô hình lớp học của trung tâm để tăng tính tương tác giữa thầy và học viên. Ngoài ra thầy còn tích cực cùng trung tâm hỗ trợ các phụ huynh trong việc giảng dạy tiếng Anh trẻ em theo phương pháp 3A (Anytime, anyway, anywhere), giúp các học viên nhí thường xuyên có môi trường và cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh thông qua hoạt động hàng ngày.

Thầy Jeffrey cũng dành rất nhiều thời gian làm quen với ngữ âm của người Việt Nam khi nói tiếng Anh, thầy luôn lắng nghe và kiên nhẫn sửa lỗi phát âm cho các em. Các em sau khi học lớp của thầy có khả năng nói rất lưu loát và tự tin nên phụ huynh thường rất an tâm khi các học viên nhí tham gia lớp học của thầy.

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

– Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức
– Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)
– Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   Thông tin liên hệ   Đăng ký học   Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em