Thầy David Marhan luyện thi tiếng Anh trẻ em

MULTI LANGUAGE Training Center

Thầy David Marhan

Bất cứ học viên nhí nào từng tham gia lớp học thầy David Marhan tại Multi Language đều có những tiến bộ vượt bậc trong kết quả học tập. Thầy David hiện là giáo viên giảng dạy các lớp Tiếng Anh Cambridge cho lứa tuổi thiếu nhi tại Trung tâm ngoại ngữ Multi Language.

Thầy David Marhan

Thầy David Marhan

Thầy David Marhan tốt nghiệp Đại học American University Washington- một trong những trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Thầy David tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành khoa học hóa học với rất nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt tại Mỹ. Tuy nhiên với đam mê và bản lĩnh khám phá thế giới, thầy David đặt chân tới Việt Nam và nhiều nước châu Á khác. Với tư duy nhạy bén và logic của một nhà khoa học thầy đã áp dụng thành công trong công việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài tại nhiều quốc gia khác nhau.

Dễ dàng dành được các chứng chỉ TESOL (Certificate in Teaching English to Speakers of Other Languages), và chứng chỉ TEFL (Teaching English as a Foreign Language), các chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Trước khi đặt chân tới Việt Nam và tham gia giảng dạy tại Multi Language thầy David đã từng có thời gian giảng dạy tại Thái Lan về tiếng Anh chuyên ngành toán, khoa học…

Tại Multi Language, thầy David phụ trách lớp tiếng anh Cambridge cho thiếu nhi, các học viên tham gia lớp của thầy luôn bị cuốn hút bởi phương pháp giảng dạy thông minh, kiến thức sâu sắc về khoa học, toán học, những câu đố mẹo về tiếng Anh. Thầy áp dụng mô hình bài giảng One on One, Face to Face mang đến cơ hội giao tiếp và tương tác nhiều hơn giữa học viên và giáo viên. Thầy chú trọng vào tính hiệu quả trong sự tiếp thu của người học, sau mỗi buổi học tiếng Anh trẻ em trên lớp các học viên của thầy tiếp thu được nhiều kiến thức và nhớ lâu. Các học viên của thầy do được tiếp thu các bài giảng theo phương pháp hiện đại nên khả năng phản xạ tiếng và kĩ năng nghe nói được cải thiện rõ rệt.

Thầy David cũng rất tích cực trong việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới trong dạy và học tiếng Anh tại trung tâm. Ngoài việc áp dụng giảng dạy theo giáo trình quốc thế Cambridge thầy còn cùng Multi Language ứng dụng thành công phương pháp 3A trong giảng dạy (Anytime, Anyway, Anywhere) giúp các học viên nhí nâng cao khả năng tiếng Anh.

Rất nhiều phụ huynh học sinh đã chia sẻ rằng: “Các bé sau khi học xong các lớp học của thầy khả năng phát âm tiếng Anh của các em được cải thiện rõ rệt và đặc biệt là các bé có thể tự tin phát biểu ý kiến của mình tại lớp học ở trường.”

Chính sách Trung tâm ngoại ngữ Multi Language

– Nhận được ưu đãi khi tham gia các sự kiện do Trung tâm ngoại ngữ Multi Language  tổ chức
– Tham gia miễn phí CLB Tiếng Anh Multi Language  (tập luyện Tiếng Anh, tổ chức hoạt động ngoại khóa, chơi trò chơi cá nhân, tập thể…)
– Giảm giá khi bạn muốn theo đăng ký các khóa học của Multi Language

Bạn còn ngại gì nữa hãy xem lịch khai giảng để lựa chọn cho mình khóa học phù hợp ngay bây giờ. Nhanh tay đăng ký nào các bạn.

Lich khai giang tieng anh   Thông tin liên hệ   Đăng ký học   Đăng ký học thử miễn phí

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng tư vấn du học VNPC và các trường Đại học danh tiếng nước ngoài.

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ có tinh thần trách nhiệm cao. Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Chuyên mục học và chơi

what they say

Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và vững chương trình phổ thông.

Đóng quảng cáo [x]

tieng anh trẻ em